Xe Tải Chở Thiết Bị Của Sony Bị Đánh Cắp Trên Đường Đến Las Vegas

19 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 19893)
Xe Tải Chở Thiết Bị Của Sony Bị Đánh Cắp Trên Đường Đến Las Vegas
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Sony Alpha Rumors đưa tin, trên đường đến tham dự sự kiện NAB (National Association of Broadcasters) 2017 ở Las Vegas, một chiếc xe tải chứa toàn bộ thiết bị của Sony đã bị đánh cắp.

Một nguồn tin khác xác nhận thêm rằng: “Tôi có thể khẳng định chiếc xe tải thực sự bị đánh cắp. Tôi đến từ công ty đối tác, chuyên đấu thầu việc cung ứng các thiết bị thay thế. Thiết bị của chúng tôi cũng ở trên chiếc xe bị đánh cắp đó.”

Dựa vào các thông tin đồn đoán và thông tin trước đó, Sony có thể sẽ ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới, trong đó có những máy ảnh cao cấp như A9 tại triển lãm NAB 2017. Ngoài ra, Sony cũng được cho là sẽ mang đến NAB nhiều thiết bị chất lượng, chẳng hạn như hệ thống hiển thị CLEDIS 8K/2K kích thước 400 inch, các màn hình chuyên nghiệp TRIMASTER OLED và LCD PRO, thiết bị lưu trữ nội dung media, mic thu âm…

Hiện Sony vẫn chưa có thông báo chính thức về vấn đề. NAB Show là triển lãm thương mại và hội thảo thường niên, được tổ chức bởi National Association of Broadcasters (Hiệp hội phát thanh truyền hình quốc gia) vào vào tháng 4 hàng năm tại trung tâm hội nghị Las Vegas. Triển lãm NAB 2017 sẽ diễn ra từ 22 đến 27/04/2017. Đây là sự kiện lớn nhất trên thế giới về phát thanh – truyền hình, sản xuất nội dung, viễn thông, điện ảnh, báo chí, xuất bản.
548Vote
40Vote
35Vote
23Vote
11Vote
4.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)