Sharp Giới Thiệu Smartphone Aquos R

20 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 27466)
Sharp Giới Thiệu Smartphone Aquos R
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Sharp ra mắt Aquos R với chip Snapdragon 835, camera 22.6 MP và có cả trợ lí AI riêng.

Đã từ lâu giới công nghệ không nghe nói về một chiếc smartphone do Sharp sản xuất. Trong khi thế giới đang mong đợi Galaxy S8 và đồn đoán về iPhone 8, Sharp bất ra mắt một chiếc smartphone mới thuộc dòng sản phẩm "Aquos" quen thuộc.

Theo đó, Sharp Aquos R là một chiếc smartphone được định hướng cho phân khúc cao cấp với vi xử lí Snapdragon 835, RAM 4 GB. Máy có màn hình hiển thị QHD 5.3 inch với khả năng hỗ trợ định dạng HDR 10. Sharp Aquos R sử dụng công nghệ màn hình IGZO với khả năng refresh cao giúp hiển thị màu sắc, nội dung chính xác và sắc nét hơn.

Không trang bị hệ thống camera kép nhưng smartphone mới của Sharp sở hữu một camera chính có độ phân giải lên đến 22.6 MP, khẩu độ f/1.9 với ống kính gốc rộng 90 độ và hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), còn camera trước 16 MP. Máy có dung lượng pin 3160 mAh, có thể sạc bằng Adapter Quick Charge 3.0 thông qua cổng USB Type-C ở phía dưới.

Sharp Aquos R được công bố cùng AI mới của Sharp là EMOP. Có thể thấy năm 2017 là năm của các trợ lý AI khi các hãng phần cứng đua nhau ra mắt trợ lý dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI) của riêng mình. Hiện chưa có thông tin về giá cả, ngày phát hành cũng như Sharp Aquos R có được bán ra ngoài thị trường Nhật Bản hay không.
550Vote
42Vote
316Vote
217Vote
122Vote
3.4107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.