Samsung Exynos 9 Thế Hệ 2 Đã Sẵn Sàng Cho Galaxy Note 8

21 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 21777)
Samsung Exynos 9 Thế Hệ 2 Đã Sẵn Sàng Cho Galaxy Note 8
Samsung Exynos 9 Thế Hệ 2 Đã Sẵn Sàng Cho Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng. Theo đó, những con chip xử lý dựa trên quy trình mới có thể tăng hiệu suất thêm 10% và tiết kiệm điện năng 15%.

Vào tháng 10/2016, Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các vi xử lý 10 nanomet Low Power Early. Đây là những sản phẩm vi xử lý đầu tiên thuộc thế hệ Exynos 9 của Samsung và được trang bị trong bộ đôi smartphone Galaxy S8 & S8 Plus.

Samsung đã giới thiệu quy trình 10 nanomet Lower Power Plus với nhiều cải tiến hơn thế hệ đầu tiên. Những sản phẩm vi xử lý mới cũng có thể sẽ được trang bị trong những chiếc Galaxy Note8, được cho là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2017.


Samsung cũng cho biết sẽ mở rộng các vi xử lý dựa trên kiến trúc 10 nanomet thế hệ hai, bằng cách chế tạo những con chip cho máy tính, thiết bị đeo thông minh, Internet of Things (Đồ dùng kết nối) và kết nối mạng. Sau khi hoàn thiện quy trình 10 nanomet, Samsung sẽ tiếp tục nghiên cứu quy trình 7 nanomet để có thể cạnh tranh với nhà sản xuất chip TSMC của Đài Loan. Apple, khách hàng lớn nhất của Samsung trước đây đã lựa chọn TSMC là nhà sản xuất độc quyền các chip A10, điều này ảnh hưởng khá lớn tới doanh thu mảng bán dẫn của Samsung.
515Vote
44Vote
311Vote
213Vote
111Vote
354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Science cảnh báo, Ấn Độ và miền đông bắc Trung Quốc đang trở thành hai điểm nóng về kháng kháng sinh trên động vật. Đây là hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi, không chỉ để chữa bệnh mà còn để vỗ béo cho gia súc, gia cầm.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Google cho biết sẽ sớm thay đổi chính sách thu thập dữ liệu âm thanh cá nhân. Trong đó điều quan trọng nhất là sẽ hạn chế những người khác xem xét nội dung đàm thoại của người dùng thông qua Google Assistant. Google dự kiến sẽ thông báo toàn bộ nôi dung thay đổi đến người dùng và đảm bảo người dùng nắm bắt đầy đủ thông tin. Sự thay đổi diễn ra sau một vụ điều tra của Liên Minh Châu Âu EU về bảo mật dữ liệu riêng tư của Google.
25 Tháng Chín 2019
Hiện nay, pin chủ yếu tồn tại dưới dạng một sản phẩm rắn, cứng, có thể bị quá nhiệt khi uốn cong hoặc gãy. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khoa học tại ETH Zurich đã tạo ra một loại pin mới có khả năng uốn dẻo.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một nghiên cứu mới được ba tác giả Stuart Soroka (đại học Michigan), Patrick Fournier (đại học Montreal) và Lilach Nir (đại học Jerusalem) thực hiện đã chỉ ra rằng, một lý do những trang tin và báo chí thường xuyên đăng tải những tin tức tiêu cực chính là vì “độc giả”.
25 Tháng Chín 2019
Tinh vân Bồ Nông (Pelican Nebula) đang dần biến đổi. Có tên gọi chính thức là IC 5070 , được tách ra từ Tinh vân Bắc Mỹ lớn hơn (North America Nebula) bởi một đám mây phân tử chứa đầy bụi đen.