Samsung Exynos 9 Thế Hệ 2 Đã Sẵn Sàng Cho Galaxy Note 8

21 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 21873)
Samsung Exynos 9 Thế Hệ 2 Đã Sẵn Sàng Cho Galaxy Note 8
Samsung Exynos 9 Thế Hệ 2 Đã Sẵn Sàng Cho Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 04/2017, Samsung Electronics tuyên bố đã hoàn thiện phát triển quy trình chip xử lý 10 nanomet thế hệ thứ 2 của hãng. Theo đó, những con chip xử lý dựa trên quy trình mới có thể tăng hiệu suất thêm 10% và tiết kiệm điện năng 15%.

Vào tháng 10/2016, Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các vi xử lý 10 nanomet Low Power Early. Đây là những sản phẩm vi xử lý đầu tiên thuộc thế hệ Exynos 9 của Samsung và được trang bị trong bộ đôi smartphone Galaxy S8 & S8 Plus.

Samsung đã giới thiệu quy trình 10 nanomet Lower Power Plus với nhiều cải tiến hơn thế hệ đầu tiên. Những sản phẩm vi xử lý mới cũng có thể sẽ được trang bị trong những chiếc Galaxy Note8, được cho là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2017.


Samsung cũng cho biết sẽ mở rộng các vi xử lý dựa trên kiến trúc 10 nanomet thế hệ hai, bằng cách chế tạo những con chip cho máy tính, thiết bị đeo thông minh, Internet of Things (Đồ dùng kết nối) và kết nối mạng. Sau khi hoàn thiện quy trình 10 nanomet, Samsung sẽ tiếp tục nghiên cứu quy trình 7 nanomet để có thể cạnh tranh với nhà sản xuất chip TSMC của Đài Loan. Apple, khách hàng lớn nhất của Samsung trước đây đã lựa chọn TSMC là nhà sản xuất độc quyền các chip A10, điều này ảnh hưởng khá lớn tới doanh thu mảng bán dẫn của Samsung.
515Vote
44Vote
311Vote
213Vote
111Vote
354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.