Sony Ra Mắt Camera A9, Cạnh Tranh Với Canon 1DX Mark II Và Nikon D5

21 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20756)
Sony Ra Mắt Camera A9, Cạnh Tranh Với Canon 1DX Mark II Và Nikon D5
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, Sony đã ra mắt camera A9 mới, với lời khẳng định đầy tự tin: “Đây là chiếc máy ảnh có nhiều cải tiến về công nghệ nhất, sáng tạo nhất mà chúng tôi từng làm ra”

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng chiếc máy ảnh Mirrorless cảm biến 24 MP Full Frame cũng đã xuất hiện. Được biết, Sony A9 có tốc độ chụp cực nhanh, lên đến 20fps, nên sẽ chuyên dành cho các thể loại chụp ảnh thể thao và động vật hoang dã. Ngoài ra, máy còn trang bị hệ thống lấy nét tự động theo pha với 693 điểm, độ phủ nét chiếm 93% khung ảnh. Kính ngắm điện tử EVF có độ quét đến 120fps cùng 3.686 triệu điểm ảnh, giúp tránh các hiện tượng giật lắc khi chụp cũng như lia máy.

Cùng với đó, Sony A9 còn được trang bị hệ thống chống rung 5 trục trên thân máy cho phép giảm thiểu rung lắc trong vòng 5 stop, đối đầu trực tiếp với 2 đối thủ lớn là Canon 1DX Mark II và Nikon D5. Về khả năng lưu ảnh khi chụp, máy có thể chụp liên tục 362 ảnh JPEG (ở chuẩn Fine), 241 ảnh RAW nén và 128 ảnh RAW không nén, điều này khiến 1DX Mark II (vốn chỉ có tốc độ chụp 14fps) bị bỏ xa. Để làm được điều này, Sony cho biết họ đã sử dụng hệ thống cảm biến CMOS xếp chồng mới (Stacked CMOS), giúp cho việc xử lý dữ liệu nhanh hơn gấp 20 lần so với các máy ảnh Full Frame trước đây của họ, kèm theo đó là bộ nhớ RAM cao cùng vi xử lý hình ảnh BIONZ X mới.

Với thế hệ pin mới, Sony A9 cho khả năng đáp ứng gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm, chụp được 480 ảnh cho 1 lần sạc. Sony cũng có thêm báng pin chứa 2 viên pin, có thể chụp được khoảng 950 ảnh. Dự kiến, Sony A9 sẽ được bán ra vào tháng 05/2017 với mức giá khoảng 4,500 USD.
527Vote
414Vote
32Vote
21Vote
15Vote
4.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài