Sony Ra Mắt Camera A9, Cạnh Tranh Với Canon 1DX Mark II Và Nikon D5

21 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20822)
Sony Ra Mắt Camera A9, Cạnh Tranh Với Canon 1DX Mark II Và Nikon D5
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, Sony đã ra mắt camera A9 mới, với lời khẳng định đầy tự tin: “Đây là chiếc máy ảnh có nhiều cải tiến về công nghệ nhất, sáng tạo nhất mà chúng tôi từng làm ra”

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng chiếc máy ảnh Mirrorless cảm biến 24 MP Full Frame cũng đã xuất hiện. Được biết, Sony A9 có tốc độ chụp cực nhanh, lên đến 20fps, nên sẽ chuyên dành cho các thể loại chụp ảnh thể thao và động vật hoang dã. Ngoài ra, máy còn trang bị hệ thống lấy nét tự động theo pha với 693 điểm, độ phủ nét chiếm 93% khung ảnh. Kính ngắm điện tử EVF có độ quét đến 120fps cùng 3.686 triệu điểm ảnh, giúp tránh các hiện tượng giật lắc khi chụp cũng như lia máy.

Cùng với đó, Sony A9 còn được trang bị hệ thống chống rung 5 trục trên thân máy cho phép giảm thiểu rung lắc trong vòng 5 stop, đối đầu trực tiếp với 2 đối thủ lớn là Canon 1DX Mark II và Nikon D5. Về khả năng lưu ảnh khi chụp, máy có thể chụp liên tục 362 ảnh JPEG (ở chuẩn Fine), 241 ảnh RAW nén và 128 ảnh RAW không nén, điều này khiến 1DX Mark II (vốn chỉ có tốc độ chụp 14fps) bị bỏ xa. Để làm được điều này, Sony cho biết họ đã sử dụng hệ thống cảm biến CMOS xếp chồng mới (Stacked CMOS), giúp cho việc xử lý dữ liệu nhanh hơn gấp 20 lần so với các máy ảnh Full Frame trước đây của họ, kèm theo đó là bộ nhớ RAM cao cùng vi xử lý hình ảnh BIONZ X mới.

Với thế hệ pin mới, Sony A9 cho khả năng đáp ứng gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm, chụp được 480 ảnh cho 1 lần sạc. Sony cũng có thêm báng pin chứa 2 viên pin, có thể chụp được khoảng 950 ảnh. Dự kiến, Sony A9 sẽ được bán ra vào tháng 05/2017 với mức giá khoảng 4,500 USD.
527Vote
414Vote
32Vote
21Vote
15Vote
4.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.