Sony Ra Mắt Camera A9, Cạnh Tranh Với Canon 1DX Mark II Và Nikon D5

21 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20962)
Sony Ra Mắt Camera A9, Cạnh Tranh Với Canon 1DX Mark II Và Nikon D5
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, Sony đã ra mắt camera A9 mới, với lời khẳng định đầy tự tin: “Đây là chiếc máy ảnh có nhiều cải tiến về công nghệ nhất, sáng tạo nhất mà chúng tôi từng làm ra”

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng chiếc máy ảnh Mirrorless cảm biến 24 MP Full Frame cũng đã xuất hiện. Được biết, Sony A9 có tốc độ chụp cực nhanh, lên đến 20fps, nên sẽ chuyên dành cho các thể loại chụp ảnh thể thao và động vật hoang dã. Ngoài ra, máy còn trang bị hệ thống lấy nét tự động theo pha với 693 điểm, độ phủ nét chiếm 93% khung ảnh. Kính ngắm điện tử EVF có độ quét đến 120fps cùng 3.686 triệu điểm ảnh, giúp tránh các hiện tượng giật lắc khi chụp cũng như lia máy.

Cùng với đó, Sony A9 còn được trang bị hệ thống chống rung 5 trục trên thân máy cho phép giảm thiểu rung lắc trong vòng 5 stop, đối đầu trực tiếp với 2 đối thủ lớn là Canon 1DX Mark II và Nikon D5. Về khả năng lưu ảnh khi chụp, máy có thể chụp liên tục 362 ảnh JPEG (ở chuẩn Fine), 241 ảnh RAW nén và 128 ảnh RAW không nén, điều này khiến 1DX Mark II (vốn chỉ có tốc độ chụp 14fps) bị bỏ xa. Để làm được điều này, Sony cho biết họ đã sử dụng hệ thống cảm biến CMOS xếp chồng mới (Stacked CMOS), giúp cho việc xử lý dữ liệu nhanh hơn gấp 20 lần so với các máy ảnh Full Frame trước đây của họ, kèm theo đó là bộ nhớ RAM cao cùng vi xử lý hình ảnh BIONZ X mới.

Với thế hệ pin mới, Sony A9 cho khả năng đáp ứng gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm, chụp được 480 ảnh cho 1 lần sạc. Sony cũng có thêm báng pin chứa 2 viên pin, có thể chụp được khoảng 950 ảnh. Dự kiến, Sony A9 sẽ được bán ra vào tháng 05/2017 với mức giá khoảng 4,500 USD.
527Vote
414Vote
32Vote
21Vote
15Vote
4.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.