Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học

23 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 19670)
Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học
blank
Nhà sản xuất thường có thể lên kế hoạch rất nhiều tính năng nhưng khi sản phẩm được tung ra thị trường, có rất nhiều tính năng sẽ bị ẩn đi. Trong đó có trường hợp của mẫu flagship Samsung Galaxy S8.

Cụ thể, trang JerrryRigEverything đã phát hiện ra hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS), sau khi tháo rời phần module camera trước của Galaxy S8. Không hiểu vì sao Samsung không hề nhắc tới hệ thống OIS trên S8 trong tất cả các chương trình cũng như tài liệu quảng cáo của hãng.

Không giống như hệ thống ổn định ảnh điện tử (EIS), OIS không sử dụng các tùy biến phần mềm để giảm thiểu độ rung trên ảnh, mà sử dụng các cơ cấu chuyển động cơ khí nhằm đưa cả hệ thống ống kính dịch chuyển theo một cự li thích hợp, căn cứ theo mức độ rung lắc của cả hệ thống camera nhằm tối ưu hóa độ nét trên ảnh thành phẩm. Các hệ thống camera tích hợp OIS thường cồng kềnh hơn, nặng nề hơn, đắt tiền hơn và cũng có chất lượng cao hơn rất nhiều so với một hệ thống không có OIS.

Ngoài ra, bên trong Galaxy S8 là ký hiệu “no dog” được in trên pin của thiết bị. Có thể đây chỉ là một lời nhắc nhở chủ nhân của các chú chó, đừng để thú cưng cắn hay nhai pin điện thoại.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.