Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học

23 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 19805)
Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học
blank
Nhà sản xuất thường có thể lên kế hoạch rất nhiều tính năng nhưng khi sản phẩm được tung ra thị trường, có rất nhiều tính năng sẽ bị ẩn đi. Trong đó có trường hợp của mẫu flagship Samsung Galaxy S8.

Cụ thể, trang JerrryRigEverything đã phát hiện ra hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS), sau khi tháo rời phần module camera trước của Galaxy S8. Không hiểu vì sao Samsung không hề nhắc tới hệ thống OIS trên S8 trong tất cả các chương trình cũng như tài liệu quảng cáo của hãng.

Không giống như hệ thống ổn định ảnh điện tử (EIS), OIS không sử dụng các tùy biến phần mềm để giảm thiểu độ rung trên ảnh, mà sử dụng các cơ cấu chuyển động cơ khí nhằm đưa cả hệ thống ống kính dịch chuyển theo một cự li thích hợp, căn cứ theo mức độ rung lắc của cả hệ thống camera nhằm tối ưu hóa độ nét trên ảnh thành phẩm. Các hệ thống camera tích hợp OIS thường cồng kềnh hơn, nặng nề hơn, đắt tiền hơn và cũng có chất lượng cao hơn rất nhiều so với một hệ thống không có OIS.

Ngoài ra, bên trong Galaxy S8 là ký hiệu “no dog” được in trên pin của thiết bị. Có thể đây chỉ là một lời nhắc nhở chủ nhân của các chú chó, đừng để thú cưng cắn hay nhai pin điện thoại.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.