Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học

23 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20258)
Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học
blank
Nhà sản xuất thường có thể lên kế hoạch rất nhiều tính năng nhưng khi sản phẩm được tung ra thị trường, có rất nhiều tính năng sẽ bị ẩn đi. Trong đó có trường hợp của mẫu flagship Samsung Galaxy S8.

Cụ thể, trang JerrryRigEverything đã phát hiện ra hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS), sau khi tháo rời phần module camera trước của Galaxy S8. Không hiểu vì sao Samsung không hề nhắc tới hệ thống OIS trên S8 trong tất cả các chương trình cũng như tài liệu quảng cáo của hãng.

Không giống như hệ thống ổn định ảnh điện tử (EIS), OIS không sử dụng các tùy biến phần mềm để giảm thiểu độ rung trên ảnh, mà sử dụng các cơ cấu chuyển động cơ khí nhằm đưa cả hệ thống ống kính dịch chuyển theo một cự li thích hợp, căn cứ theo mức độ rung lắc của cả hệ thống camera nhằm tối ưu hóa độ nét trên ảnh thành phẩm. Các hệ thống camera tích hợp OIS thường cồng kềnh hơn, nặng nề hơn, đắt tiền hơn và cũng có chất lượng cao hơn rất nhiều so với một hệ thống không có OIS.

Ngoài ra, bên trong Galaxy S8 là ký hiệu “no dog” được in trên pin của thiết bị. Có thể đây chỉ là một lời nhắc nhở chủ nhân của các chú chó, đừng để thú cưng cắn hay nhai pin điện thoại.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.