Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học

23 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 19580)
Camera Trước Của Galaxy S8 Được Trang Bị Ẩn Hệ Thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học
blank
Nhà sản xuất thường có thể lên kế hoạch rất nhiều tính năng nhưng khi sản phẩm được tung ra thị trường, có rất nhiều tính năng sẽ bị ẩn đi. Trong đó có trường hợp của mẫu flagship Samsung Galaxy S8.

Cụ thể, trang JerrryRigEverything đã phát hiện ra hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS), sau khi tháo rời phần module camera trước của Galaxy S8. Không hiểu vì sao Samsung không hề nhắc tới hệ thống OIS trên S8 trong tất cả các chương trình cũng như tài liệu quảng cáo của hãng.

Không giống như hệ thống ổn định ảnh điện tử (EIS), OIS không sử dụng các tùy biến phần mềm để giảm thiểu độ rung trên ảnh, mà sử dụng các cơ cấu chuyển động cơ khí nhằm đưa cả hệ thống ống kính dịch chuyển theo một cự li thích hợp, căn cứ theo mức độ rung lắc của cả hệ thống camera nhằm tối ưu hóa độ nét trên ảnh thành phẩm. Các hệ thống camera tích hợp OIS thường cồng kềnh hơn, nặng nề hơn, đắt tiền hơn và cũng có chất lượng cao hơn rất nhiều so với một hệ thống không có OIS.

Ngoài ra, bên trong Galaxy S8 là ký hiệu “no dog” được in trên pin của thiết bị. Có thể đây chỉ là một lời nhắc nhở chủ nhân của các chú chó, đừng để thú cưng cắn hay nhai pin điện thoại.
56Vote
40Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.19
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.