Sennheiser Hợp Tác Với Samsung Để Sản Xuất Tai Nghe Android Thông Minh

Sunday, April 23, 201710:00 PM(View: 17333)
Sennheiser Hợp Tác Với Samsung Để Sản Xuất Tai Nghe Android Thông Minh
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, Sennheiser, nhãn hiệu công nghệ âm thanh nổi tiếng của Đức, đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác với Samsung nhằm phát triển các mẫu tai nghe thông minh (smart headsets) dành cho smartphone và tablet Android.

Được biết, thế hệ tai nghe mới sẽ được ứng dụng công nghệ âm thanh AMBEO 3D độc quyền cho phép hướng tới trải nghiệm âm thanh trung thực dành cho các tín đồ của game và phim ảnh.

Theo trang The Korea Herald, CEO Andreas của Sennheiser chia sẻ: “Chúng tôi đang làm việc với Samsung để phát triển tai nghe thông minh AMBEO dành cho các thiết bị Android vì một lý do đơn giản, đây là nền tảng thống trị trên thị trường smartphone hiện nay.”

Thương hiệu Sennheiser đã hoạt động ở Hàn Quốc được khoảng 30 năm, nhưng mới chỉ mở một công ty con tại quốc gia này từ năm 2015. Theo CEO Andreas, người tiêu dùng Hàn Quốc rất yêu thích công nghệ và Hàn quốc cũng là nơi lý tưởng để thử nghiệm các công nghệ âm thanh mới. Ngành công nghiệp game tại Hàn Quốc cũng rất hấp dẫn và Sennheiser có thể tiếp cận được với rất nhiều cơ hội lớn tại thị trường này.
59Vote
43Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.717
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
Tuesday, December 22, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
Tuesday, December 22, 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
Tuesday, December 22, 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
Monday, December 21, 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
Monday, December 21, 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.