Sennheiser Hợp Tác Với Samsung Để Sản Xuất Tai Nghe Android Thông Minh

23 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 17717)
Sennheiser Hợp Tác Với Samsung Để Sản Xuất Tai Nghe Android Thông Minh
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, Sennheiser, nhãn hiệu công nghệ âm thanh nổi tiếng của Đức, đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác với Samsung nhằm phát triển các mẫu tai nghe thông minh (smart headsets) dành cho smartphone và tablet Android.

Được biết, thế hệ tai nghe mới sẽ được ứng dụng công nghệ âm thanh AMBEO 3D độc quyền cho phép hướng tới trải nghiệm âm thanh trung thực dành cho các tín đồ của game và phim ảnh.

Theo trang The Korea Herald, CEO Andreas của Sennheiser chia sẻ: “Chúng tôi đang làm việc với Samsung để phát triển tai nghe thông minh AMBEO dành cho các thiết bị Android vì một lý do đơn giản, đây là nền tảng thống trị trên thị trường smartphone hiện nay.”

Thương hiệu Sennheiser đã hoạt động ở Hàn Quốc được khoảng 30 năm, nhưng mới chỉ mở một công ty con tại quốc gia này từ năm 2015. Theo CEO Andreas, người tiêu dùng Hàn Quốc rất yêu thích công nghệ và Hàn quốc cũng là nơi lý tưởng để thử nghiệm các công nghệ âm thanh mới. Ngành công nghiệp game tại Hàn Quốc cũng rất hấp dẫn và Sennheiser có thể tiếp cận được với rất nhiều cơ hội lớn tại thị trường này.
59Vote
43Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.