IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8

24 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20057)
IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8
blank
Samsung luôn chọn sự kiện triển lãm công nghệ IFA tại Berlin là nơi để ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, công ty gần đây đã tự tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới và gặp phải những sự cố đáng tiếc với Galaxy Note 7.

Theo trang PhoneArena, phát biểu tại một cuộc họp báo ở Lisbon, Jens Heithecker, giám đốc điều hành IFA cho biết, triển lãm thương mại điện tử hàng năm của Berlin (tổ chức vào tháng 9) sẽ là một nơi tốt hơn để Samsung tung ra Galaxy Note 8.

Ông cho biết, Samsung từng công bố dòng Galaxy Note đầu tiên của hãng tại IFA và cho tới dòng Galaxy Note 4, Samsung vẫn tổ chức ra mắt một hoặc hai ngày trước triển lãm IFA tại Berlin. Các sản phẩm ra mắt trong giai đoạn này thường đều rất thành công.

Ông Heithecker cũng cho biết  thêm, Samsung đang xem xét tạo ra một buổi trình diễn ra mắt lớn nhất tại triển lãm 2017, dù chưa chắc chắn sẽ để ra mắt dòng Galaxy Note mới hoặc một sản phẩm thông minh nào khác. Hy vọng Samsung mang dòng Galaxy Note trở về với IFA là khá cao, vì thực tế đã chứng minh rằng khi hãng rời bỏ sự kiện đã gặp phải những điều không may.
535Vote
47Vote
311Vote
26Vote
113Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.