IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8

24 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 20152)
IFA Sẽ Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Galaxy Note 8
blank
Samsung luôn chọn sự kiện triển lãm công nghệ IFA tại Berlin là nơi để ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, công ty gần đây đã tự tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới và gặp phải những sự cố đáng tiếc với Galaxy Note 7.

Theo trang PhoneArena, phát biểu tại một cuộc họp báo ở Lisbon, Jens Heithecker, giám đốc điều hành IFA cho biết, triển lãm thương mại điện tử hàng năm của Berlin (tổ chức vào tháng 9) sẽ là một nơi tốt hơn để Samsung tung ra Galaxy Note 8.

Ông cho biết, Samsung từng công bố dòng Galaxy Note đầu tiên của hãng tại IFA và cho tới dòng Galaxy Note 4, Samsung vẫn tổ chức ra mắt một hoặc hai ngày trước triển lãm IFA tại Berlin. Các sản phẩm ra mắt trong giai đoạn này thường đều rất thành công.

Ông Heithecker cũng cho biết  thêm, Samsung đang xem xét tạo ra một buổi trình diễn ra mắt lớn nhất tại triển lãm 2017, dù chưa chắc chắn sẽ để ra mắt dòng Galaxy Note mới hoặc một sản phẩm thông minh nào khác. Hy vọng Samsung mang dòng Galaxy Note trở về với IFA là khá cao, vì thực tế đã chứng minh rằng khi hãng rời bỏ sự kiện đã gặp phải những điều không may.
535Vote
47Vote
311Vote
26Vote
113Vote
3.672
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.