GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K

24 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 19715)
GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, GoPro giới thiệu GoPro Fusion, chiếc camera 360 mới với khả năng quay phim lên đến 5.2k tốc độ 30fps, dự kiến bán ra cuối năm 2017.

GoPro Fusion có thông số vượt qua cả mức video 4K của Samsung Gear 360 mới và Nikon KeyMission 360. Máy được thiết kế vừa đủ nhỏ gọn để người dùng thuận tiện mang theo bên mình, có thể tương thích được với các ngàm và phụ kiện có sẵn của GoPro.

GoPro chưa công bố thông tin về Fusion rộng rãi mà chỉ đưa vào một số chương trình thí điểm. Theo thông cáo báo chí của GoPro, trong mùa hè 2017, hãng sẽ làm việc chặt chẽ với một số thương hiệu và một số chuyên gia về nội dung …để hoàn chỉnh thêm về trải nghiệm người dùng và tạo ra các nội dung hấp dẫn. Đây vốn là phong cách thường thấy của GoPro, hãng thường đưa máy cho cái chuyên gia trải nghiệm trước khi đưa tin xác nhận chính thức


Việc GoPro quan tâm đến mảng camera có khả năng quay phim 360 để phục vụ cho các nội dung thực tế ảo hoàn toàn không có gì mới lạ. Hồi năm 2016, công ty đã ra mắt chiếc GoPro Omni bằng cách kết hợp nhiều chiếc GoPro nhỏ lại với nhau, giá của sản phẩm lên đến 5.000 USD, khiến cho nhiều khách hàng khó có khả năng tiếp cận được.

Trong thông cáo báo chí của GoPro có một điểm đáng lưu ý về Fusion, đó là GoPro không dùng thuật ngữ "360 độ" mà thay vào đó nhấn mạnh tính năng gọi là "Over Capture".

Đoạn clip minh họa về chất lượng video 5.2K của Fusion:


Hiện chưa có nhiều thông tin về giá bán và thời gian bán ra chính xác của Fusion. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
524Vote
43Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.649
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.