GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K

24 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 19722)
GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, GoPro giới thiệu GoPro Fusion, chiếc camera 360 mới với khả năng quay phim lên đến 5.2k tốc độ 30fps, dự kiến bán ra cuối năm 2017.

GoPro Fusion có thông số vượt qua cả mức video 4K của Samsung Gear 360 mới và Nikon KeyMission 360. Máy được thiết kế vừa đủ nhỏ gọn để người dùng thuận tiện mang theo bên mình, có thể tương thích được với các ngàm và phụ kiện có sẵn của GoPro.

GoPro chưa công bố thông tin về Fusion rộng rãi mà chỉ đưa vào một số chương trình thí điểm. Theo thông cáo báo chí của GoPro, trong mùa hè 2017, hãng sẽ làm việc chặt chẽ với một số thương hiệu và một số chuyên gia về nội dung …để hoàn chỉnh thêm về trải nghiệm người dùng và tạo ra các nội dung hấp dẫn. Đây vốn là phong cách thường thấy của GoPro, hãng thường đưa máy cho cái chuyên gia trải nghiệm trước khi đưa tin xác nhận chính thức


Việc GoPro quan tâm đến mảng camera có khả năng quay phim 360 để phục vụ cho các nội dung thực tế ảo hoàn toàn không có gì mới lạ. Hồi năm 2016, công ty đã ra mắt chiếc GoPro Omni bằng cách kết hợp nhiều chiếc GoPro nhỏ lại với nhau, giá của sản phẩm lên đến 5.000 USD, khiến cho nhiều khách hàng khó có khả năng tiếp cận được.

Trong thông cáo báo chí của GoPro có một điểm đáng lưu ý về Fusion, đó là GoPro không dùng thuật ngữ "360 độ" mà thay vào đó nhấn mạnh tính năng gọi là "Over Capture".

Đoạn clip minh họa về chất lượng video 5.2K của Fusion:


Hiện chưa có nhiều thông tin về giá bán và thời gian bán ra chính xác của Fusion. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
524Vote
43Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.649
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu