GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K

24 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 19742)
GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, GoPro giới thiệu GoPro Fusion, chiếc camera 360 mới với khả năng quay phim lên đến 5.2k tốc độ 30fps, dự kiến bán ra cuối năm 2017.

GoPro Fusion có thông số vượt qua cả mức video 4K của Samsung Gear 360 mới và Nikon KeyMission 360. Máy được thiết kế vừa đủ nhỏ gọn để người dùng thuận tiện mang theo bên mình, có thể tương thích được với các ngàm và phụ kiện có sẵn của GoPro.

GoPro chưa công bố thông tin về Fusion rộng rãi mà chỉ đưa vào một số chương trình thí điểm. Theo thông cáo báo chí của GoPro, trong mùa hè 2017, hãng sẽ làm việc chặt chẽ với một số thương hiệu và một số chuyên gia về nội dung …để hoàn chỉnh thêm về trải nghiệm người dùng và tạo ra các nội dung hấp dẫn. Đây vốn là phong cách thường thấy của GoPro, hãng thường đưa máy cho cái chuyên gia trải nghiệm trước khi đưa tin xác nhận chính thức


Việc GoPro quan tâm đến mảng camera có khả năng quay phim 360 để phục vụ cho các nội dung thực tế ảo hoàn toàn không có gì mới lạ. Hồi năm 2016, công ty đã ra mắt chiếc GoPro Omni bằng cách kết hợp nhiều chiếc GoPro nhỏ lại với nhau, giá của sản phẩm lên đến 5.000 USD, khiến cho nhiều khách hàng khó có khả năng tiếp cận được.

Trong thông cáo báo chí của GoPro có một điểm đáng lưu ý về Fusion, đó là GoPro không dùng thuật ngữ "360 độ" mà thay vào đó nhấn mạnh tính năng gọi là "Over Capture".

Đoạn clip minh họa về chất lượng video 5.2K của Fusion:


Hiện chưa có nhiều thông tin về giá bán và thời gian bán ra chính xác của Fusion. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
524Vote
43Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.649
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài