GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K

24 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 19830)
GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, GoPro giới thiệu GoPro Fusion, chiếc camera 360 mới với khả năng quay phim lên đến 5.2k tốc độ 30fps, dự kiến bán ra cuối năm 2017.

GoPro Fusion có thông số vượt qua cả mức video 4K của Samsung Gear 360 mới và Nikon KeyMission 360. Máy được thiết kế vừa đủ nhỏ gọn để người dùng thuận tiện mang theo bên mình, có thể tương thích được với các ngàm và phụ kiện có sẵn của GoPro.

GoPro chưa công bố thông tin về Fusion rộng rãi mà chỉ đưa vào một số chương trình thí điểm. Theo thông cáo báo chí của GoPro, trong mùa hè 2017, hãng sẽ làm việc chặt chẽ với một số thương hiệu và một số chuyên gia về nội dung …để hoàn chỉnh thêm về trải nghiệm người dùng và tạo ra các nội dung hấp dẫn. Đây vốn là phong cách thường thấy của GoPro, hãng thường đưa máy cho cái chuyên gia trải nghiệm trước khi đưa tin xác nhận chính thức


Việc GoPro quan tâm đến mảng camera có khả năng quay phim 360 để phục vụ cho các nội dung thực tế ảo hoàn toàn không có gì mới lạ. Hồi năm 2016, công ty đã ra mắt chiếc GoPro Omni bằng cách kết hợp nhiều chiếc GoPro nhỏ lại với nhau, giá của sản phẩm lên đến 5.000 USD, khiến cho nhiều khách hàng khó có khả năng tiếp cận được.

Trong thông cáo báo chí của GoPro có một điểm đáng lưu ý về Fusion, đó là GoPro không dùng thuật ngữ "360 độ" mà thay vào đó nhấn mạnh tính năng gọi là "Over Capture".

Đoạn clip minh họa về chất lượng video 5.2K của Fusion:


Hiện chưa có nhiều thông tin về giá bán và thời gian bán ra chính xác của Fusion. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
524Vote
43Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.649
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.