GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K

24 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 20350)
GoPro Ra Mắt Fusion, Camera 360 Độ Có Thể Quay Phim 5.2K
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, GoPro giới thiệu GoPro Fusion, chiếc camera 360 mới với khả năng quay phim lên đến 5.2k tốc độ 30fps, dự kiến bán ra cuối năm 2017.

GoPro Fusion có thông số vượt qua cả mức video 4K của Samsung Gear 360 mới và Nikon KeyMission 360. Máy được thiết kế vừa đủ nhỏ gọn để người dùng thuận tiện mang theo bên mình, có thể tương thích được với các ngàm và phụ kiện có sẵn của GoPro.

GoPro chưa công bố thông tin về Fusion rộng rãi mà chỉ đưa vào một số chương trình thí điểm. Theo thông cáo báo chí của GoPro, trong mùa hè 2017, hãng sẽ làm việc chặt chẽ với một số thương hiệu và một số chuyên gia về nội dung …để hoàn chỉnh thêm về trải nghiệm người dùng và tạo ra các nội dung hấp dẫn. Đây vốn là phong cách thường thấy của GoPro, hãng thường đưa máy cho cái chuyên gia trải nghiệm trước khi đưa tin xác nhận chính thức


Việc GoPro quan tâm đến mảng camera có khả năng quay phim 360 để phục vụ cho các nội dung thực tế ảo hoàn toàn không có gì mới lạ. Hồi năm 2016, công ty đã ra mắt chiếc GoPro Omni bằng cách kết hợp nhiều chiếc GoPro nhỏ lại với nhau, giá của sản phẩm lên đến 5.000 USD, khiến cho nhiều khách hàng khó có khả năng tiếp cận được.

Trong thông cáo báo chí của GoPro có một điểm đáng lưu ý về Fusion, đó là GoPro không dùng thuật ngữ "360 độ" mà thay vào đó nhấn mạnh tính năng gọi là "Over Capture".

Đoạn clip minh họa về chất lượng video 5.2K của Fusion:


Hiện chưa có nhiều thông tin về giá bán và thời gian bán ra chính xác của Fusion. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
524Vote
43Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.649
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Google rất tích cực tham gia cuộc chiến chống những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Hãng đã tham gia Coalition for Better Ads, tổ chức hướng tới việc tạo ra những quảng cáo tốt hơn, và triển khai trình chặn quảng cáo trên Chrome cho người dùng Bắc Mỹ và Châu Âu.
11 Tháng Giêng 2019
Tính đến khoảng đầu tháng 01/2019, cổ phiếu của Apple dường như đã ổn định sau những đợt giảm mạnh trong vài tuần, nhưng các nhà phân tích của HSBC có vẻ không nghĩ rằng điều tội tệ nhất đã chấm dứt.
11 Tháng Giêng 2019
Từ trước đến nay, hệ thống máy tính lượng tử chỉ là sản phẩm nằm trong phòng thí nghiệm, lúc cần thiết mới được mang ra sử dụng. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2019, tại Hội Chợ Hàng Triêu dùng Điện tử (CES), IBM đã cho ta một cái nhìn khác vào hệ thống mang tiềm năng dẫn nhân loại sang thế kỷ mới.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, các nhà thiên văn học công bố một phát hiện rất đáng tò mò: tới từ một thiên hà xa xôi, những tín hiệu vô tuyến kì lạ và bí ẩn đang làm đau đầu các nhà khoa học. Đài thiên văn tại Canada là nơi bắt được tín hiệu bí ẩn, và đã chính thức công bố tin. Tính chất và nguồn gốc chính xác của chùm sóng vô tuyến vẫn còn là ẩn số.
11 Tháng Giêng 2019
Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.