Samsung Có Thể Sẽ Bán Được 50 Triệu Chiếc Galaxy S8 & S8 Plus Trong Năm 2017

26 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 20422)
Samsung Có Thể Sẽ Bán Được 50 Triệu Chiếc Galaxy S8 & S8 Plus Trong Năm 2017
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, khi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus vẫn còn đang trong những tuần đầu mở bán, nhà phân tích từ công ty chứng khoán Yuanta Securities dự đoán sẽ có khoảng 50.4 triệu máy được bán ra trên toàn cầu trong năm 2017.

Cụ thể, chuyên gia phân tích Lee Jae-yoon chia sẻ rằng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus màn hình lớn sẽ chiếm phần lớn doanh số của các siêu phẩm năm 2017. Điều này là do số lượng người dùng xem các nội dung video và chơi game trên các thiết bị di động gia tăng.

Theo Lee Jae-yoon, Samsung Galaxy S8 Plus sẽ đạt doanh số 27.1 triệu đơn vị trong năm 2017, chiếm khoảng 53.9% tổng doanh số dòng flagship năm 2017 của Samsung; còn Galaxy S8 sẽ bán được 23.3 triệu chiếc, chiếm 41.6%. Bởi vì Galaxy S8 Plus có giá bán cao hơn Galaxy S8 nên lượng cầu cao sẽ giúp Samsung thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus có thông số giống nhau, ngoại trừ một số điểm khác biệt về kích cỡ màn hình và dung lượng pin. Cụ thể Galaxy S8 Plus sở hữu màn hình 6.2 inch, trong khi Galaxy S8 có màn hình 5.8 inch. Vì màn hình lớn hơn cần nhiều điện năng hơn nên Galaxy S8 Plus có dung lượng pin 3,500mAh, còn Galaxy S8 có dung lượng pin 3,000mAh.

Phiên bản cao cấp hơn sẽ có doanh số tốt hơn cũng không phải là điều bất ngờ với Samsung. Trong 2 năm trước, Samsung Galaxy S6 Edge và Samsung Galaxy S7 Edge cũng là những sản phẩm đã đánh bại doanh số của thế hệ mới ra mắt cùng thời điểm Galaxy S6 và Galaxy S7. Cụ thể, Galaxy S6 Edge chiếm 51.3% doanh số flagship năm 2015 còn S7 Edge chiếm 51.9% doanh số trong năm 2016. Sự khác biệt về kích cỡ màn hình cũng là điểm nhấn lớn nhất tạo nên sự khác biệt giữa S6 và S6 Edge, S7 và S7 Edge. Trong các năm 2015 và 2016, các phiên bản “Edge” màn hình cong đều có doanh số tốt hơn các model màn hình phẳng.
519Vote
43Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
02 Tháng Mười Hai 2020
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật cấm một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch Mỹ nếu không tuân thủ kiểm toán.
02 Tháng Mười Hai 2020
Dù rằng về cơ bản, Apple đã loại bỏ gần như hầu hết phụ kiện đi kèm trong hộp iPhone mới, nhưng hãng vẫn phải tuân thủ theo quy định của các địa phương đang kinh doanh.
02 Tháng Mười Hai 2020
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.