Google Sẽ Giới Thiệu 3 Model Pixel Mới Dùng Chip Snapdragon 835 Trong Năm 2017

25 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 23041)
Google Sẽ Giới Thiệu 3 Model Pixel Mới Dùng Chip Snapdragon 835 Trong Năm 2017
Google Sẽ Giới Thiệu 3 Model Pixel Mới Dùng Chip Snapdragon 835 Trong Năm 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đang phát triển 3 thiết bị Pixel có tên mã là Walleye, Muskie và Taimen.

Không giống với những thông tin trước đó, cho rằng Google sẽ không phát hành nhiều hơn 2 chiếc smartphone trong năm 2017, trang PhoneArena cho biết con số thiết bị Pixel mới có thể lên đến 3 thiết bị.

Cụ thể, thông tin trên được phát hiện từ Android Open Source Project của Google. Phần mã nguồn cho thấy Google đang phát triển 3 chiếc smartphone mới với tên mã lần lượt là Walleye, Muskie và Taimen.


Cùng với các tin đồn đoán trong thời gian qua, Walleye là phần tiếp theo của Pixel XL, còn tên mã Muskie là thế hệ kế nhiệm của Google Pixel. Còn hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về thiết bị bí tên mã Taimen.

Một số ý kiến cho rằng đây có thể là một chiếc máy tính bảng mới hoặc một chiếc phablet có kích thước lớn hơn cả Pixel XL. Ngoài ra, nguồn tin từ AOSP cho biết cả 3 thiết bị đều trang bị chip Snapdragon 835 tương tự như Galaxy S8 và S8 Plus hiện nay.
510Vote
41Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Ford và Volkswagen chính thức công bố thỏa thuận hợp tác đầu tiên trong lĩnh vực xe bán tải và xe thương mại bằng việc thành lập một liên minh mới.
18 Tháng Giêng 2019
Sau khi CES 2019 khép lại, MWC 2019 sẽ là sự kiện được chờ đợi tiếp theo. Sự kiện diễn ra tháng 02/2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Xiaomi đã xác nhận có mặt, còn Sony cũng bắt đầu gửi giấy mời cho báo chí. Một công ty lớn khác cũng sẽ xuất hiện là LG, và theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập.
18 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Cơ quan chức năng Na Uy chính thức mở cuộc điều tra hình sự đối với dịch vụ stream nhạc chất lượng cao TIDAL vì đã giả mạo số liệu lượt nghe của 2 album Lemonade của Beyoncé và The Life of Pablo của Kanye West. Theo trang tin Dagens Næringsliv của Na Uy, có thể một số cá nhân làm việc ở TIDAL đã sử dụng 1.3 triệu tài khoản để tăng lương truy cập 2 album nói trên lên khoảng vài trăm triệu lượt nghe.
18 Tháng Giêng 2019
Để kiếm nguồn ngoại tệ phát triển chương trình vũ khí hạt nhân, Triều Tiên sử dụng những hacker cũng như những thủ đoạn để ăn cắp tiền từ các ngân hàng cũng như các tổ chức trên toàn thế giới. Nạn nhân mới nhất của họ là Redbanc, ngân hàng có nhiệm vụ kiểm soát và hoạt động hệ thống máy rút tiền ATM tại Chile. Tất cả câu chuyện đến từ sự bất cẩn của một nhân viên duy nhất của Redbanc.