Google Sẽ Giới Thiệu 3 Model Pixel Mới Dùng Chip Snapdragon 835 Trong Năm 2017

25 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 23084)
Google Sẽ Giới Thiệu 3 Model Pixel Mới Dùng Chip Snapdragon 835 Trong Năm 2017
Google Sẽ Giới Thiệu 3 Model Pixel Mới Dùng Chip Snapdragon 835 Trong Năm 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đang phát triển 3 thiết bị Pixel có tên mã là Walleye, Muskie và Taimen.

Không giống với những thông tin trước đó, cho rằng Google sẽ không phát hành nhiều hơn 2 chiếc smartphone trong năm 2017, trang PhoneArena cho biết con số thiết bị Pixel mới có thể lên đến 3 thiết bị.

Cụ thể, thông tin trên được phát hiện từ Android Open Source Project của Google. Phần mã nguồn cho thấy Google đang phát triển 3 chiếc smartphone mới với tên mã lần lượt là Walleye, Muskie và Taimen.


Cùng với các tin đồn đoán trong thời gian qua, Walleye là phần tiếp theo của Pixel XL, còn tên mã Muskie là thế hệ kế nhiệm của Google Pixel. Còn hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về thiết bị bí tên mã Taimen.

Một số ý kiến cho rằng đây có thể là một chiếc máy tính bảng mới hoặc một chiếc phablet có kích thước lớn hơn cả Pixel XL. Ngoài ra, nguồn tin từ AOSP cho biết cả 3 thiết bị đều trang bị chip Snapdragon 835 tương tự như Galaxy S8 và S8 Plus hiện nay.
510Vote
41Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.