Google Sẽ Giới Thiệu 3 Model Pixel Mới Dùng Chip Snapdragon 835 Trong Năm 2017

25 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 22105)
Google Sẽ Giới Thiệu 3 Model Pixel Mới Dùng Chip Snapdragon 835 Trong Năm 2017
Google Sẽ Giới Thiệu 3 Model Pixel Mới Dùng Chip Snapdragon 835 Trong Năm 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đang phát triển 3 thiết bị Pixel có tên mã là Walleye, Muskie và Taimen.

Không giống với những thông tin trước đó, cho rằng Google sẽ không phát hành nhiều hơn 2 chiếc smartphone trong năm 2017, trang PhoneArena cho biết con số thiết bị Pixel mới có thể lên đến 3 thiết bị.

Cụ thể, thông tin trên được phát hiện từ Android Open Source Project của Google. Phần mã nguồn cho thấy Google đang phát triển 3 chiếc smartphone mới với tên mã lần lượt là Walleye, Muskie và Taimen.


Cùng với các tin đồn đoán trong thời gian qua, Walleye là phần tiếp theo của Pixel XL, còn tên mã Muskie là thế hệ kế nhiệm của Google Pixel. Còn hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về thiết bị bí tên mã Taimen.

Một số ý kiến cho rằng đây có thể là một chiếc máy tính bảng mới hoặc một chiếc phablet có kích thước lớn hơn cả Pixel XL. Ngoài ra, nguồn tin từ AOSP cho biết cả 3 thiết bị đều trang bị chip Snapdragon 835 tương tự như Galaxy S8 và S8 Plus hiện nay.
510Vote
41Vote
33Vote
24Vote
15Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.