Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus Có Vấn Đề Với Sạc Không Dây

26 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 23965)
Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus Có Vấn Đề Với Sạc Không Dây
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship. Theo đó, một số thiết bị có hiện tượng ám đỏ trên màn hình. Tuy nhiên, công ty khẳng định rằng đây không phải lỗi phần cứng và có thể được khắc phục bằng một bản cập nhật trong thời gian tới hoặc thay đổi hiển thị màu sắc trong phần cài đặt.

Sau đó, một số khách hàng đã phàn nàn rằng điện thoại của họ không thể sạc được với dock sạc cũ của Samsung. Nhưng nếu sử dụng miếng đệm sạc cũ với dock sạc nhanh mới, Galaxy S8 có thể sạc ở tốc độ bình thường. Nếu xảy ra vấn đề, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông báo cho biết việc sạc sẽ tạm bị gián đoạn.


Theo các nguồn tin, nguyên nhân được xác định là dock sạc cũ được thiết kế riêng cho Galaxy S7 và một số sản phẩm trước đó của Samsung. Trong khi đó, bộ sạc mới model EP-PN920 đã qua kiểm tra vẫn hoạt động tốt với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Sau sự cố của Galaxy Note7, có vẻ như Samsung đã ngăn tính năng sạch nhanh của Galaxy S8 làm việc với các dock sạc cũ để phòng ngừa các sự cố về pin. Cũng không quá khó hiểu với động thái của Samsung, vì hãng sẽ không được tiếp tục mắc sai lầm với cùng một vấn đề.
580Vote
44Vote
39Vote
27Vote
17Vote
4.3107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2019
EU gia hạn các lệnh trừng phạt kinh tế Nga thêm 6 tháng sau khi thượng đỉnh bốn bên không đạt được đột phá trong giải quyết xung đột ở Ukraine.
15 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo tại Hong Kong đã tăng gấp đôi sau khi nguồn cung từ Trung Quốc bị gián đoạn.
15 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lại Spectral Edge, một startup có trụ sở chính tại Anh. Spectral Edge phát triển một công nghệ hứa hẹn có thể thực hiện cuộc đại cách mạng camera trên iPhone trong tương lai.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát ở North Carolina thu giữ khoảng ba triệu USD tiền mặt giấu trong thùng thịt heo sống trên xe container.
14 Tháng Mười Hai 2019
Nhà máy Samsung ở Huệ Châu được khánh thành tháng 08/1992, chỉ 4 ngày trước khi Bắc Kinh và Seoul ký kết quan hệ ngoại giao.
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, một trường đại học hàng đầu ở Bỉ đóng cửa Viện Khổng Tử sau khi một giáo sư bị cáo buộc làm gián điệp cho Trung Quốc.