Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus Có Vấn Đề Với Sạc Không Dây

26 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 23426)
Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus Có Vấn Đề Với Sạc Không Dây
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship. Theo đó, một số thiết bị có hiện tượng ám đỏ trên màn hình. Tuy nhiên, công ty khẳng định rằng đây không phải lỗi phần cứng và có thể được khắc phục bằng một bản cập nhật trong thời gian tới hoặc thay đổi hiển thị màu sắc trong phần cài đặt.

Sau đó, một số khách hàng đã phàn nàn rằng điện thoại của họ không thể sạc được với dock sạc cũ của Samsung. Nhưng nếu sử dụng miếng đệm sạc cũ với dock sạc nhanh mới, Galaxy S8 có thể sạc ở tốc độ bình thường. Nếu xảy ra vấn đề, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông báo cho biết việc sạc sẽ tạm bị gián đoạn.


Theo các nguồn tin, nguyên nhân được xác định là dock sạc cũ được thiết kế riêng cho Galaxy S7 và một số sản phẩm trước đó của Samsung. Trong khi đó, bộ sạc mới model EP-PN920 đã qua kiểm tra vẫn hoạt động tốt với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Sau sự cố của Galaxy Note7, có vẻ như Samsung đã ngăn tính năng sạch nhanh của Galaxy S8 làm việc với các dock sạc cũ để phòng ngừa các sự cố về pin. Cũng không quá khó hiểu với động thái của Samsung, vì hãng sẽ không được tiếp tục mắc sai lầm với cùng một vấn đề.
580Vote
44Vote
39Vote
27Vote
17Vote
4.3107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/12/2020), Hạ viện Mỹ thông qua Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng (National Defense Authorization Act - NDAA) cho năm tài khóa 2021 với đa số áp đảo, khiến nó không thể bị ông Trump phủ quyết.
08 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (08/122020), Nhà Trắng đã công bố một đề xuất gói cứu trợ Covid-19 mới trị giá 916 tỷ USD.
08 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã gọi Trung Quốc là mối đe dọa chính của Châu Á về kinh tế và quân sự
08 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng 17% số nhà hàng ở Mỹ đã đóng cửa vĩnh viễn trong năm 2020, và hàng nghìn nhà hàng khác đang đứng trước bờ vực phá sản vì đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Là một thiên hà xoắn ốc sáng chói của bầu trời phía bắc, Messier 63 cách chúng ta khoảng 25 triệu năm ánh sáng trong chòm sao Lạp Khuyển Canes Venatici.