Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus Có Vấn Đề Với Sạc Không Dây

26 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 24503)
Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus Có Vấn Đề Với Sạc Không Dây
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship. Theo đó, một số thiết bị có hiện tượng ám đỏ trên màn hình. Tuy nhiên, công ty khẳng định rằng đây không phải lỗi phần cứng và có thể được khắc phục bằng một bản cập nhật trong thời gian tới hoặc thay đổi hiển thị màu sắc trong phần cài đặt.

Sau đó, một số khách hàng đã phàn nàn rằng điện thoại của họ không thể sạc được với dock sạc cũ của Samsung. Nhưng nếu sử dụng miếng đệm sạc cũ với dock sạc nhanh mới, Galaxy S8 có thể sạc ở tốc độ bình thường. Nếu xảy ra vấn đề, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông báo cho biết việc sạc sẽ tạm bị gián đoạn.


Theo các nguồn tin, nguyên nhân được xác định là dock sạc cũ được thiết kế riêng cho Galaxy S7 và một số sản phẩm trước đó của Samsung. Trong khi đó, bộ sạc mới model EP-PN920 đã qua kiểm tra vẫn hoạt động tốt với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Sau sự cố của Galaxy Note7, có vẻ như Samsung đã ngăn tính năng sạch nhanh của Galaxy S8 làm việc với các dock sạc cũ để phòng ngừa các sự cố về pin. Cũng không quá khó hiểu với động thái của Samsung, vì hãng sẽ không được tiếp tục mắc sai lầm với cùng một vấn đề.
580Vote
44Vote
39Vote
27Vote
17Vote
4.3107
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.