Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD

26 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 22889)
Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017. Theo đó, Samsung sẽ phát hành phiên bản sửa lỗi triệt để cho những máy bị lỗi nguy hiểm bị thu hồi đợt trước, và tất nhiên sẽ có mức giá thấp hơn ban đầu.

Đây là lần đầu tiên Samsung và các nhà mạng đạt được thỏa thuận đồng ý hợp tác bán ra những sản phẩm đã qua thu hồi đổi trả máy lỗi. Đây được coi là động thái nhằm vực dậy doanh thu phân khúc điện thoại đổi bảo hành giá rẻ trên thị trường nội địa. Dự kiến, Galaxy Note7 sẽ được bán ra khoảng 300,000 máy, số lượng khá đáng kể so với tổng 3 – 4 triệu máy đổi bảo hành đến từ mọi thương hiệu ở Hàn Quốc.

Lee Myung-bak, quản lý cấp cao của Samsung cho biết: “Những chiếc Note 7 thuộc kế hoạch tái phát hành đều được thông qua quy trình thử nghiệm độ an toàn và chất lượng mới nhất lập ra bởi Samsung sau sự cố, và sẽ được mở bán ở cả các cửa hàng online và offline”

Theo nhiều nguồn tin, dung lượng pin của Note 7 sẽ có thể được giảm xuống khoảng 3,200mAh thay vì mức 3,500mAh cũ. Samsung Electronics và nhà mạng Yitong đang trải qua quá trình thương lượng giá bán, nhiều khả năng đạt mức 615 USD, rẻ hơn so với mức 875 USD trước đó. Ngoài ra, tên hiệu của thiết bị có thể được thêm vào chữ cái "R" (Refurbished)


Nhìn chung, Galaxy Note7 "R" có thể sẽ là bước đệm giúp tạo dấu ấn cho người dùng để gợi đến sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 năm 2017. Hiện hoạt động mở bán lại Galaxy Note 7 "R" không bị giới hạn bởi bất kỳ luật lệ và chính sách nào từ chính phủ. Viện Tiêu chuẩn Công nghệ Quốc gia Hàn Quốc vẫn đích thân tự kiểm nghiệm và đánh giá, đưa ra các nguy cơ có khả năng xảy ra trên thiết bị, và lập nên một bộ hướng dẫn dành cho người dùng. Một thành viên của Viện phát biểu: “Kể cả khi Samsung mở bán lại Galaxy Note 7 được sửa chữa, vẫn không có gì đảm bảo 100% rằng sẽ không có bất kỳ bất trắc nào lặp lại, đặc biệt là khi đó là một sản phẩm công nghệ.”

Yoon Moon-yong, giám đốc mảng Công nghệ Thông tin và Truyền thông tại Green Consumer Alliance lại cho biết: “Đây có thể được coi là dấu hiệu khởi sắc có lợi kích cầu dành cho người tiêu dùng và cả thị trường smartphone nói chung cũng như Note 7 nói riêng nữa, tất nhiên vẫn cần cẩn trọng với mọi nguy cơ có thể xảy đến.”
5239Vote
41Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.9248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
20 Tháng Mười Hai 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
20 Tháng Mười Hai 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
20 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
20 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
20 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.