Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD

26 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 23472)
Galaxy Note 7 Refurbished Sẽ Bán Ra Với Tên Gọi Note 7 R, Mức Giá Khoảng 615 USD
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017. Theo đó, Samsung sẽ phát hành phiên bản sửa lỗi triệt để cho những máy bị lỗi nguy hiểm bị thu hồi đợt trước, và tất nhiên sẽ có mức giá thấp hơn ban đầu.

Đây là lần đầu tiên Samsung và các nhà mạng đạt được thỏa thuận đồng ý hợp tác bán ra những sản phẩm đã qua thu hồi đổi trả máy lỗi. Đây được coi là động thái nhằm vực dậy doanh thu phân khúc điện thoại đổi bảo hành giá rẻ trên thị trường nội địa. Dự kiến, Galaxy Note7 sẽ được bán ra khoảng 300,000 máy, số lượng khá đáng kể so với tổng 3 – 4 triệu máy đổi bảo hành đến từ mọi thương hiệu ở Hàn Quốc.

Lee Myung-bak, quản lý cấp cao của Samsung cho biết: “Những chiếc Note 7 thuộc kế hoạch tái phát hành đều được thông qua quy trình thử nghiệm độ an toàn và chất lượng mới nhất lập ra bởi Samsung sau sự cố, và sẽ được mở bán ở cả các cửa hàng online và offline”

Theo nhiều nguồn tin, dung lượng pin của Note 7 sẽ có thể được giảm xuống khoảng 3,200mAh thay vì mức 3,500mAh cũ. Samsung Electronics và nhà mạng Yitong đang trải qua quá trình thương lượng giá bán, nhiều khả năng đạt mức 615 USD, rẻ hơn so với mức 875 USD trước đó. Ngoài ra, tên hiệu của thiết bị có thể được thêm vào chữ cái "R" (Refurbished)


Nhìn chung, Galaxy Note7 "R" có thể sẽ là bước đệm giúp tạo dấu ấn cho người dùng để gợi đến sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 năm 2017. Hiện hoạt động mở bán lại Galaxy Note 7 "R" không bị giới hạn bởi bất kỳ luật lệ và chính sách nào từ chính phủ. Viện Tiêu chuẩn Công nghệ Quốc gia Hàn Quốc vẫn đích thân tự kiểm nghiệm và đánh giá, đưa ra các nguy cơ có khả năng xảy ra trên thiết bị, và lập nên một bộ hướng dẫn dành cho người dùng. Một thành viên của Viện phát biểu: “Kể cả khi Samsung mở bán lại Galaxy Note 7 được sửa chữa, vẫn không có gì đảm bảo 100% rằng sẽ không có bất kỳ bất trắc nào lặp lại, đặc biệt là khi đó là một sản phẩm công nghệ.”

Yoon Moon-yong, giám đốc mảng Công nghệ Thông tin và Truyền thông tại Green Consumer Alliance lại cho biết: “Đây có thể được coi là dấu hiệu khởi sắc có lợi kích cầu dành cho người tiêu dùng và cả thị trường smartphone nói chung cũng như Note 7 nói riêng nữa, tất nhiên vẫn cần cẩn trọng với mọi nguy cơ có thể xảy đến.”
5239Vote
41Vote
33Vote
24Vote
11Vote
4.9248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.