Pinterest Sẽ Loại Bỏ Nút Like

26 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 29185)
Pinterest Sẽ Loại Bỏ Nút Like
Pinterest Sẽ Loại Bỏ Nút Like
Khoảng cuối tháng 04/2017, Pinterest đã thông báo sẽ loại bỏ nút Like, và tuyên bố mọi người sẽ tập trung vào các ảnh được “pin” nhiều hơn khi không còn nút Like. Hãng chia sẻ thêm, một số người dùng thấy khó hiểu khi phân biệt giữa nút Like và Save.

Tuy nhiên, lý do của động thái mới không nằm ở sự mập mờ về ý nghĩa nút Like mà chính là Pinterest đang cố gắng tạo ra sự khác biệt, hãng muốn tự tách mình ra khỏi các nền tảng mạng xã hội khác, như Facebook và Instagram, nơi mà nút Like là yếu tố rất quan trọng. Pinterest đã gửi một email thông báo về những sự thay đổi đến Recode. Trong email, Pinterest không ngần ngại mỉa mai Facebook và những nỗ lực trong công nghệ VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường) gần đây.


Trích email: “Trong khi các công ty khác muốn con người sống trong một thế giới ảo, Pinterest khuyến khích mọi người sống trong thế giới thực. Hãy là chính mình, đừng biến thành những hình ảnh selfie ảo. Có rất nhiều dịch vụ đang phát triển với sứ mệnh giúp mọi người kết nối và chia sẻ với bạn bè. Chúng tôi là một trong những ứng dụng đó và chúng tôi tập trung hoàn toàn vào hình ảnh”

Có những công ty khác trong ngành mạng xã hội như Snapchat hay Twitter liên tục bị đem ra so sánh với Facebook. Và điều này thật sự không tốt cho một thương hiệu khi không có sự khác biệt để tự định vị mình. Pinterest đã thấy được điều đó và đang cố gắng thay đổi vị trí của họ trong ấn tượng của người dùng.
5129Vote
45Vote
317Vote
213Vote
121Vote
4.1185
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.