Máy Tính Bảng Encore Mini Của Toshiba: Chạy Windows 8.1 Với Giá Chỉ $119

06 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 17398)
Máy Tính Bảng Encore Mini Của Toshiba: Chạy Windows 8.1 Với Giá Chỉ $119

blank

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị Windows 8.1 giá rẻ thì hãy đến với Encore Mini của Toshiba. Chỉ với 119 USD (~ 2.6 triệu VND), bạn đã có thể tậu một chiếc máy tính bảng, chạy Windows 8.1, màn hình 7” nhỏ nhắn và độ phân giải khá thấp.

Encore Mini có bộ vi xử lý Intel Atom lõi tứ, tốc độ 1.83 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD. Màn hình 7” có độ phân giải 1024 x 600. Ngoài ra còn có 2 camera trước 2MP và camera sau VGA, một cổng cắm micro USB 2.0 và 802.11n. Các thông số kỹ thuật không có gì đặc sắc nhưng giá tiền sẽ khiến cho Encore Mini được chú ý.

Ngày ra mắt chính thức theo dự kiến là 17 tháng Chín 2014. Trước đây, Microsoft từng công bố là Encore 7 sẽ trở lại vào tháng Sáu 2014. Encore Mini là dòng thiết bị Windows 8.1 giá rẻ của Microsoft. HP cũng đã tung ra Stream 7, máy tính bảng 7” giá rẻ của mình.

Thị trường máy tính bảng phân khúc giá rẻ ngày càng sôi động hơn khi các nhà sản xuất phía Trung Quốc cũng vào cuộc với dòng WinTel, cũng là máy tính bảng 7”. Tuy nhiên, với dòng máy tính bảng giá rẻ, màn hình nhỏ, độ phân giải thấp này, người dùng không nên trông mong quá nhiều vào các ứng dụng của Windows 8.

Một số hình ảnh về Encore Mini của Toshiba:

518Vote
40Vote
30Vote
20Vote
13Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.