Máy Tính Bảng Encore Mini Của Toshiba: Chạy Windows 8.1 Với Giá Chỉ $119

06 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 17699)
Máy Tính Bảng Encore Mini Của Toshiba: Chạy Windows 8.1 Với Giá Chỉ $119

blank

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị Windows 8.1 giá rẻ thì hãy đến với Encore Mini của Toshiba. Chỉ với 119 USD (~ 2.6 triệu VND), bạn đã có thể tậu một chiếc máy tính bảng, chạy Windows 8.1, màn hình 7” nhỏ nhắn và độ phân giải khá thấp.

Encore Mini có bộ vi xử lý Intel Atom lõi tứ, tốc độ 1.83 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD. Màn hình 7” có độ phân giải 1024 x 600. Ngoài ra còn có 2 camera trước 2MP và camera sau VGA, một cổng cắm micro USB 2.0 và 802.11n. Các thông số kỹ thuật không có gì đặc sắc nhưng giá tiền sẽ khiến cho Encore Mini được chú ý.

Ngày ra mắt chính thức theo dự kiến là 17 tháng Chín 2014. Trước đây, Microsoft từng công bố là Encore 7 sẽ trở lại vào tháng Sáu 2014. Encore Mini là dòng thiết bị Windows 8.1 giá rẻ của Microsoft. HP cũng đã tung ra Stream 7, máy tính bảng 7” giá rẻ của mình.

Thị trường máy tính bảng phân khúc giá rẻ ngày càng sôi động hơn khi các nhà sản xuất phía Trung Quốc cũng vào cuộc với dòng WinTel, cũng là máy tính bảng 7”. Tuy nhiên, với dòng máy tính bảng giá rẻ, màn hình nhỏ, độ phân giải thấp này, người dùng không nên trông mong quá nhiều vào các ứng dụng của Windows 8.

Một số hình ảnh về Encore Mini của Toshiba:

518Vote
40Vote
30Vote
20Vote
13Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, TSMC tuyên bố chính thức khởi động quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) tiến trình 2nm. Điều này giúp TSMC trở thành công ty đầu tiên tiến hành một dự án liên quan tới tiến trình 2nm. Nhà máy sản xuất chip tiến trình 2nm sẽ được đặt tại Công viên Khoa học và Công nghệ Miền Nam ở Hsinchu, Đài Loan và dự kiến bắt đầu sản xuất vào năm 2024.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo một số dữ liệu từ IHS Markit, Samsung Display - một công ty con của Samsung chuyên về mảng sản xuất màn hình hiển thị vẫn đang lấn át những đối thủ khác để trở thành nhà cung cấp màn hình smartphone số 1 toàn cầu tính đến 4 tháng đầu năm 2019. Điều này có được phần lớn nhờ việc các hãng điện thoại đang dần trang bị tấm nền màn hình OLED lên các thiết bị, và Samsung rõ ràng được lợi rất nhiều.
18 Tháng Sáu 2019
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.
18 Tháng Sáu 2019
Tháng 12/2014, Google ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng xem lời của bài hát họ vừa tìm trực tiếp ngay phía trên các kết quả tìm kiếm. Tính năng mới nhằm giúp người dùng tìm chính xác thứ họ muốn tìm mà không phải lướt qua hàng chục kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 06/2019, theo một bài đăng trên trang Wall Street Journal, Google đã bị cáo buộc đánh cắp lời bài hát bởi Genius Media Group, và lời cáo buộc xuất hiện chỉ hai tuần sau khi có thông tin rằng Bộ Tư pháp Mỹ đang dự định sẽ tiến hành một cuộc điều tra chống độc quyền liên quan Google.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc cho biết, ông Li Zaiyu, Phó chủ tịch của Samsung Electronic, đã có những phát biểu mang tính định hướng của Samsung về việc đầu tư vào các công việc kinh doanh trong tương lai, bao gồm cả việc nghiên cứu công nghệ mạng di động 6G. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung thảo luận về tương lai của mạng di động 6G cũng như là về tiềm năng phát triển của công nghệ mới, bên cạnh các công nghệ về blockchain và trí tuệ nhân tạo.
18 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, trang Wall Street Journal đưa tin, dự án có tên Libra để phát hành tiền ảo riêng của Facebook đã thu hút vốn đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Visa, Mastercard, Paypal và Uber.