Máy Tính Bảng Encore Mini Của Toshiba: Chạy Windows 8.1 Với Giá Chỉ $119

06 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 16855)
Máy Tính Bảng Encore Mini Của Toshiba: Chạy Windows 8.1 Với Giá Chỉ $119

blank

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị Windows 8.1 giá rẻ thì hãy đến với Encore Mini của Toshiba. Chỉ với 119 USD (~ 2.6 triệu VND), bạn đã có thể tậu một chiếc máy tính bảng, chạy Windows 8.1, màn hình 7” nhỏ nhắn và độ phân giải khá thấp.

Encore Mini có bộ vi xử lý Intel Atom lõi tứ, tốc độ 1.83 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD. Màn hình 7” có độ phân giải 1024 x 600. Ngoài ra còn có 2 camera trước 2MP và camera sau VGA, một cổng cắm micro USB 2.0 và 802.11n. Các thông số kỹ thuật không có gì đặc sắc nhưng giá tiền sẽ khiến cho Encore Mini được chú ý.

Ngày ra mắt chính thức theo dự kiến là 17 tháng Chín 2014. Trước đây, Microsoft từng công bố là Encore 7 sẽ trở lại vào tháng Sáu 2014. Encore Mini là dòng thiết bị Windows 8.1 giá rẻ của Microsoft. HP cũng đã tung ra Stream 7, máy tính bảng 7” giá rẻ của mình.

Thị trường máy tính bảng phân khúc giá rẻ ngày càng sôi động hơn khi các nhà sản xuất phía Trung Quốc cũng vào cuộc với dòng WinTel, cũng là máy tính bảng 7”. Tuy nhiên, với dòng máy tính bảng giá rẻ, màn hình nhỏ, độ phân giải thấp này, người dùng không nên trông mong quá nhiều vào các ứng dụng của Windows 8.

Một số hình ảnh về Encore Mini của Toshiba:

518Vote
40Vote
30Vote
20Vote
13Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).