Dòng Sản Phẩm ZUK Mobile Bị Khai Tử

27 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 22384)
Dòng Sản Phẩm ZUK Mobile Bị Khai Tử
blank
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.

ZUK Mobile được thành lập vào tháng 05/2015, ZUK Mobile là hãng smartphone độc lập thuộc sở hữu Lenovo. Trong 2 năm, ZUK Mobile đã cho ra mắt tổng cộng 5 thiết bị, mới nhất là chiếc ZUK Edge có màn hình cạnh siêu mỏng. Việc khai tử ZUK Mobile có vẻ như không liên quan đến vấn đề tài chính, vì ZUK Mobile kinh doanh khá tốt tại thị trường nội địa.


Tài khoản có tên Old Cook đã thông báo rằng chiếc ZUK Z3 sẽ không được ra mắt, nhà phân tích Pan Jiutang cũng xác nhận rằng Lenovo đã đóng cửa ZUK. Tuy nhiên, Lenovo vẫn giữ lại giao diện Android ZUI và sẽ tích hợp vào những smartphone Moto được bán tại thị trường nội địa. Trước đó, Lenovo từng có kế hoạch sẽ đặt tên tất cả những smartphone tương lai là Lenovo Moto, có lẽ đây là một bước tiến trong kế hoạch của hãng.
556Vote
43Vote
311Vote
29Vote
110Vote
489
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.