Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8

27 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 21749)
Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.

Theo đó, hình ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 của một thiết bị được cho là iPhone 8, sử dụng chip A11, có xung nhịp 2.74 GHz, chạy iOS 11. Điểm số mà thiết bị đạt được khá ấn tượng: đạt 4,537 điểm ở bài thử nghiệm đơn lõi, và 8,975 điểm ở thử nghiệm đa lõi. Kết quả là một sự vượt trội lớn so với chip Snapdragon 835 trên Galaxy S8, chỉ đạt 2,059 điểm đơn lõi và 6,461 điểm đa lõi trên Geekbench 4.

Hồi năm 2016, chip A10 trên iPhone 7 đạt 3,505 điểm đơn lõi và 4,537 điểm đa lõi trên Geekbench 4. So sánh iPhone 8 với iPhone 7 có vẻ sẽ hợp lý hơn bởi 2 model chạy cùng một hệ điều hành và có chung một kiến trúc vi xử lý. Có thể thấy chip A11 có được cải tiến rất nhiều so với chip A10. Nếu thông tin là chính xác, sức mạnh iPhone 8 được cải thiện đáng kể so với iPhone 7. Tuy nhiên, sức mạnh xử lý cũng không phải là yếu tố duy nhất khiến iPhone 8 trở thành smartphone được mong đợi nhất năm 2017.

Dự kiến, mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone mới sẽ mang theo nhiều tính năng, thiết kế hấp dẫn khác như màn hình OLED cong chiếm gần trọn mặt trước của máy, nút Home ẩn dưới màn hình, camera kép…
54Vote
40Vote
32Vote
21Vote
115Vote
222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.