Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8

27 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 21388)
Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.

Theo đó, hình ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 của một thiết bị được cho là iPhone 8, sử dụng chip A11, có xung nhịp 2.74 GHz, chạy iOS 11. Điểm số mà thiết bị đạt được khá ấn tượng: đạt 4,537 điểm ở bài thử nghiệm đơn lõi, và 8,975 điểm ở thử nghiệm đa lõi. Kết quả là một sự vượt trội lớn so với chip Snapdragon 835 trên Galaxy S8, chỉ đạt 2,059 điểm đơn lõi và 6,461 điểm đa lõi trên Geekbench 4.

Hồi năm 2016, chip A10 trên iPhone 7 đạt 3,505 điểm đơn lõi và 4,537 điểm đa lõi trên Geekbench 4. So sánh iPhone 8 với iPhone 7 có vẻ sẽ hợp lý hơn bởi 2 model chạy cùng một hệ điều hành và có chung một kiến trúc vi xử lý. Có thể thấy chip A11 có được cải tiến rất nhiều so với chip A10. Nếu thông tin là chính xác, sức mạnh iPhone 8 được cải thiện đáng kể so với iPhone 7. Tuy nhiên, sức mạnh xử lý cũng không phải là yếu tố duy nhất khiến iPhone 8 trở thành smartphone được mong đợi nhất năm 2017.

Dự kiến, mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone mới sẽ mang theo nhiều tính năng, thiết kế hấp dẫn khác như màn hình OLED cong chiếm gần trọn mặt trước của máy, nút Home ẩn dưới màn hình, camera kép…
54Vote
40Vote
32Vote
21Vote
115Vote
222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.