Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8

27 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 22153)
Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.

Theo đó, hình ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 của một thiết bị được cho là iPhone 8, sử dụng chip A11, có xung nhịp 2.74 GHz, chạy iOS 11. Điểm số mà thiết bị đạt được khá ấn tượng: đạt 4,537 điểm ở bài thử nghiệm đơn lõi, và 8,975 điểm ở thử nghiệm đa lõi. Kết quả là một sự vượt trội lớn so với chip Snapdragon 835 trên Galaxy S8, chỉ đạt 2,059 điểm đơn lõi và 6,461 điểm đa lõi trên Geekbench 4.

Hồi năm 2016, chip A10 trên iPhone 7 đạt 3,505 điểm đơn lõi và 4,537 điểm đa lõi trên Geekbench 4. So sánh iPhone 8 với iPhone 7 có vẻ sẽ hợp lý hơn bởi 2 model chạy cùng một hệ điều hành và có chung một kiến trúc vi xử lý. Có thể thấy chip A11 có được cải tiến rất nhiều so với chip A10. Nếu thông tin là chính xác, sức mạnh iPhone 8 được cải thiện đáng kể so với iPhone 7. Tuy nhiên, sức mạnh xử lý cũng không phải là yếu tố duy nhất khiến iPhone 8 trở thành smartphone được mong đợi nhất năm 2017.

Dự kiến, mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone mới sẽ mang theo nhiều tính năng, thiết kế hấp dẫn khác như màn hình OLED cong chiếm gần trọn mặt trước của máy, nút Home ẩn dưới màn hình, camera kép…
54Vote
40Vote
32Vote
21Vote
115Vote
222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.