Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8

27 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 22170)
Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.

Theo đó, hình ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 của một thiết bị được cho là iPhone 8, sử dụng chip A11, có xung nhịp 2.74 GHz, chạy iOS 11. Điểm số mà thiết bị đạt được khá ấn tượng: đạt 4,537 điểm ở bài thử nghiệm đơn lõi, và 8,975 điểm ở thử nghiệm đa lõi. Kết quả là một sự vượt trội lớn so với chip Snapdragon 835 trên Galaxy S8, chỉ đạt 2,059 điểm đơn lõi và 6,461 điểm đa lõi trên Geekbench 4.

Hồi năm 2016, chip A10 trên iPhone 7 đạt 3,505 điểm đơn lõi và 4,537 điểm đa lõi trên Geekbench 4. So sánh iPhone 8 với iPhone 7 có vẻ sẽ hợp lý hơn bởi 2 model chạy cùng một hệ điều hành và có chung một kiến trúc vi xử lý. Có thể thấy chip A11 có được cải tiến rất nhiều so với chip A10. Nếu thông tin là chính xác, sức mạnh iPhone 8 được cải thiện đáng kể so với iPhone 7. Tuy nhiên, sức mạnh xử lý cũng không phải là yếu tố duy nhất khiến iPhone 8 trở thành smartphone được mong đợi nhất năm 2017.

Dự kiến, mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone mới sẽ mang theo nhiều tính năng, thiết kế hấp dẫn khác như màn hình OLED cong chiếm gần trọn mặt trước của máy, nút Home ẩn dưới màn hình, camera kép…
54Vote
40Vote
32Vote
21Vote
115Vote
222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.