Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8

27 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 22191)
Xuất Hiện Thông Tin Cho Thấy iPhone 8 Có Sức Mạnh Xử Lý Vượt Mặt Galaxy S8
blank
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.

Theo đó, hình ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 của một thiết bị được cho là iPhone 8, sử dụng chip A11, có xung nhịp 2.74 GHz, chạy iOS 11. Điểm số mà thiết bị đạt được khá ấn tượng: đạt 4,537 điểm ở bài thử nghiệm đơn lõi, và 8,975 điểm ở thử nghiệm đa lõi. Kết quả là một sự vượt trội lớn so với chip Snapdragon 835 trên Galaxy S8, chỉ đạt 2,059 điểm đơn lõi và 6,461 điểm đa lõi trên Geekbench 4.

Hồi năm 2016, chip A10 trên iPhone 7 đạt 3,505 điểm đơn lõi và 4,537 điểm đa lõi trên Geekbench 4. So sánh iPhone 8 với iPhone 7 có vẻ sẽ hợp lý hơn bởi 2 model chạy cùng một hệ điều hành và có chung một kiến trúc vi xử lý. Có thể thấy chip A11 có được cải tiến rất nhiều so với chip A10. Nếu thông tin là chính xác, sức mạnh iPhone 8 được cải thiện đáng kể so với iPhone 7. Tuy nhiên, sức mạnh xử lý cũng không phải là yếu tố duy nhất khiến iPhone 8 trở thành smartphone được mong đợi nhất năm 2017.

Dự kiến, mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone mới sẽ mang theo nhiều tính năng, thiết kế hấp dẫn khác như màn hình OLED cong chiếm gần trọn mặt trước của máy, nút Home ẩn dưới màn hình, camera kép…
54Vote
40Vote
32Vote
21Vote
115Vote
222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.