Galaxy S8 Âm Thầm Cập Nhật Tính Năng Mới Cho Ứng Dụng Tin Nhắn

27 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 18679)
Galaxy S8 Âm Thầm Cập Nhật Tính Năng Mới Cho Ứng Dụng Tin Nhắn
blank
Trong tháng 04/2017, Galaxy S8 và S8 Plus đã chính thức ra mắt tại nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với đó là nhiều tính năng và thủ thuật mới ẩn giấu cũng đã được phát hiện. Trong đó có việc nút Home ảo của Galaxy S8 không phải là một hình ảnh tĩnh, mà nó luôn chuyển động một khoảng nhỏ để tránh hiện tượng lưu ảnh của màn hình OLED.

Ngoài ra, ứng dụng nhắn tin mặc định của Galaxy S8 và S8 Plus cũng được phát hiện có thêm một tính năng mới. Tuy nhiên đó cũng không hẳn là một tính năng hoàn toàn mới, vì iMessage, Messenger hay WhatsApp cũng đều đã có.

Cụ thể, trang SamMobile đã phát hiện ra tính năng mới của ứng dụng nhắn tin mặc định trên Galaxy S8, cho phép gửi và nhận các liên kết web với hình ảnh thumbail và một đoạn mô tả ngắn. Đây không phải là một tính năng quá đặc biệt, nhưng nó thực sự hữu ích.

Với việc nhìn thấy hình ảnh và mô tả của liên kết, người nhận liên kết web có thể dễ dàng đoán trước nội dung để quyết định xem có nên bấm vào liên kết đó hay không. Nên người dùng cũng sẽ tránh được những liên kết có nội dung xấu hay lừa đảo. Tính năng mới được bật mặc định trong ứng dụng nhắn tin của Galaxy S8. Người dùng cũng có thể tắt nó đi nếu không thích, người dùng có thể vào phần Settings và tắt tính năng Show web previews.
512Vote
42Vote
32Vote
25Vote
11Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.