Galaxy S8 Âm Thầm Cập Nhật Tính Năng Mới Cho Ứng Dụng Tin Nhắn

27 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 18592)
Galaxy S8 Âm Thầm Cập Nhật Tính Năng Mới Cho Ứng Dụng Tin Nhắn
blank
Trong tháng 04/2017, Galaxy S8 và S8 Plus đã chính thức ra mắt tại nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với đó là nhiều tính năng và thủ thuật mới ẩn giấu cũng đã được phát hiện. Trong đó có việc nút Home ảo của Galaxy S8 không phải là một hình ảnh tĩnh, mà nó luôn chuyển động một khoảng nhỏ để tránh hiện tượng lưu ảnh của màn hình OLED.

Ngoài ra, ứng dụng nhắn tin mặc định của Galaxy S8 và S8 Plus cũng được phát hiện có thêm một tính năng mới. Tuy nhiên đó cũng không hẳn là một tính năng hoàn toàn mới, vì iMessage, Messenger hay WhatsApp cũng đều đã có.

Cụ thể, trang SamMobile đã phát hiện ra tính năng mới của ứng dụng nhắn tin mặc định trên Galaxy S8, cho phép gửi và nhận các liên kết web với hình ảnh thumbail và một đoạn mô tả ngắn. Đây không phải là một tính năng quá đặc biệt, nhưng nó thực sự hữu ích.

Với việc nhìn thấy hình ảnh và mô tả của liên kết, người nhận liên kết web có thể dễ dàng đoán trước nội dung để quyết định xem có nên bấm vào liên kết đó hay không. Nên người dùng cũng sẽ tránh được những liên kết có nội dung xấu hay lừa đảo. Tính năng mới được bật mặc định trong ứng dụng nhắn tin của Galaxy S8. Người dùng cũng có thể tắt nó đi nếu không thích, người dùng có thể vào phần Settings và tắt tính năng Show web previews.
512Vote
42Vote
32Vote
25Vote
11Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.