Galaxy S8 Âm Thầm Cập Nhật Tính Năng Mới Cho Ứng Dụng Tin Nhắn

27 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 18656)
Galaxy S8 Âm Thầm Cập Nhật Tính Năng Mới Cho Ứng Dụng Tin Nhắn
blank
Trong tháng 04/2017, Galaxy S8 và S8 Plus đã chính thức ra mắt tại nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với đó là nhiều tính năng và thủ thuật mới ẩn giấu cũng đã được phát hiện. Trong đó có việc nút Home ảo của Galaxy S8 không phải là một hình ảnh tĩnh, mà nó luôn chuyển động một khoảng nhỏ để tránh hiện tượng lưu ảnh của màn hình OLED.

Ngoài ra, ứng dụng nhắn tin mặc định của Galaxy S8 và S8 Plus cũng được phát hiện có thêm một tính năng mới. Tuy nhiên đó cũng không hẳn là một tính năng hoàn toàn mới, vì iMessage, Messenger hay WhatsApp cũng đều đã có.

Cụ thể, trang SamMobile đã phát hiện ra tính năng mới của ứng dụng nhắn tin mặc định trên Galaxy S8, cho phép gửi và nhận các liên kết web với hình ảnh thumbail và một đoạn mô tả ngắn. Đây không phải là một tính năng quá đặc biệt, nhưng nó thực sự hữu ích.

Với việc nhìn thấy hình ảnh và mô tả của liên kết, người nhận liên kết web có thể dễ dàng đoán trước nội dung để quyết định xem có nên bấm vào liên kết đó hay không. Nên người dùng cũng sẽ tránh được những liên kết có nội dung xấu hay lừa đảo. Tính năng mới được bật mặc định trong ứng dụng nhắn tin của Galaxy S8. Người dùng cũng có thể tắt nó đi nếu không thích, người dùng có thể vào phần Settings và tắt tính năng Show web previews.
512Vote
42Vote
32Vote
25Vote
11Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.