HP Và Acer Công Bố Thiết Bị Mới Chạy Windows 10 S, Giá Từ 299 USD

02 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 22294)
HP Và Acer Công Bố Thiết Bị Mới Chạy Windows 10 S, Giá Từ 299 USD
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, HP và Acer là hai đối tác phần cứng đầu tiên ra mắt các mẫu laptop chạy Windows 10 S, phiên bản Windows dành riêng cho giáo dục của Microsoft.

Theo đó, các phiên bản đầu tiên là các phiên bản giá rẻ, với mức giá từ 299 USD. Trong đó, laptop của HP là phiên bản mới của ProBook x360 Education Edition, model laptop siêu bền với màn hình 11.6 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel, vi xử lý Intel Celeron, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Phiên bản thường hoặc cao cấp hơn của model mới sẽ chạy Windows 10 hoàn chỉnh và được bán với giá 329 USD. Phiên bản chạy Windows 10 S sẽ có giá 299 USD.

Trong khi đó, Acer ra mắt một phiên bản mới của TravelMate Spin B1 Convertible, laptop màn hình cảm ứng 11.6 inch, vi xử lý Celeron, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Phiên bản Windows 10 đầy đủ của model mới có giá 399 USD, còn phiên bản chạy Windows 10 S cũng sẽ có giá 299 USD. Ngoài ra, khách hàng còn được khuyến mãi một chiếc bút stylus.

Dù Microsoft ra mắt Windows 10 S cùng laptop Surface Laptop mới, nhưng chính những model laptop giá rẻ mà HP và Acer mới ra mắt chính là yếu tố giúp Microsoft chống lại Chromebook của Google trong mảng thiết bị dành cho giáo dục. Dự kiến, trong năm 2017, các nhà sản xuất khác như Samsung, Toshiba, Dell, Asus... sẽ tiếp tục ra mắt thêm loạt thiết bị giá rẻ chạy Windows 10 S mới.
53Vote
40Vote
329Vote
22Vote
12Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ kiểm soát các công ty công nghệ nước ngoài, bao gồm cả Google và Facebook, theo quy tắc bảo mật thông tin cá nhân áp dụng đối với các công ty trong nước. Đây là động thái nhằm bảo vệ người dùng Nhật Bản khỏi những vụ bê bối rò rỉ dữ liệu gây chấn động trong thời gian qua.
22 Tháng Giêng 2019
Tại sao Mặt Trăng đang sáng tròn vẹn đột nhiên trở nên tối đi? Vì nó đang đi vào bóng đen của Trái Đất. Đó là những gì đã xảy ra vào tối Chủ nhật (20/01/2019) khi Mặt Trăng trải qua đợt Nguyệt thực toàn phần. Sự kiện Nguyệt thực đặc biệt diễn ra ở Bắc bán cầu, là sự kết hợp của ba hiện tượng Siêu Trăng, Trăng Sói và Trăng Máu.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, không lâu sau khi có thông tin Daimler AG và BMW cân nhắc hợp tác để chia sẻ công nghệ nhằm cắt giảm chi phí sản xuất, nguồn tin mới từ tạp chí Handelsblatt (Đức) cho thấy dường như mối quan hệ lại thân thiết hơn so với những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Cụ thể, ban điều hành của cả 2 tập đoàn có vẻ đang thỏa thuận về kế hoạch cùng nhau sản xuất một số dòng xe nhất định, trước tiên sẽ là 1 Series và A-Class - hai dòng xe hơi vốn đang ở vị thế cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Ủy ban Công bằng Thương mại (FTC) của Hàn Quốc đưa ra cáo buộc rằng Apple đã lạm dụng quyền lực để chèn ép các nhà mạng tại Hàn Quốc. Cụ thể, 3 nhà mạng lớn là SK Telecom, KT và LG Uplus buộc phải chịu chi phí quảng cáo lẫn bảo hành cho iPhone.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin đã phát hiện ra một bằng sáng chế mới của Apple, cho phép iPhone tự nhận biết khi nào người dùng muốn đưa máy lên chụp ảnh để tự mở ứng dụng camera, giúp tiết kiệm được vài thao tác, hạn chế bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng muốn chụp. Đáng chú ý hơn, Apple gần đây đã xác nhận những phần cứng cho công nghệ mới sẽ được trang bị cho mẫu iPhone ra mắt trong năm 2019.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tác giả Dave Smith đã có một bài viết nói trúng “nỗi lòng” của khá nhiều người dùng Facebook. Đó là dù mất lòng tin vào mạng xã hội lớn nhất thế giới sau một năm toàn bê bối dữ liệu, họ vẫn không thể từ bỏ nó. Sau nhiều sự cố kinh khủng liên quan đến thông tin cá nhân người dùng như Cambridge Analytica, vụ tấn công ảnh hưởng 50 triệu người dùng… chiến dịch tẩy chay #DeleteFacebook lại rộ lên và… lụi tàn.