Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android

03 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20715)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Không Chạy Android
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ. Theo đó, Samsung Z4 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên chạy nền tảng Tizen 3.0 do chính Samsung phát triển.

Samsung Z4 được dự đoán sẽ có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 8 GB, màn hình AMOLED 5 inch độ phân giải HD, có 2 khe cắm sim, hỗ trợ 4G LTE và dung lượng pin 2050 mAh. Về nền tảng Tizen, có 2 sản phẩm của Samsung sẽ được ra mắt. Đầu tiên là Tizen 3.0, phiên bản mới nhất của hệ điều hành đa mục đích của Samsung; còn lại là Samsung Z4 – chiếc smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành của Samsung.

Tính năng mới nhất của Samsung Z4 so với các thiết bị tiền nhiệm là có hỗ trợ đèn flash LED cho camera trước. Z4 sẽ chạy Tizen 3.0, các nhà phát triển cho biết phiên bản mới nhất của hệ điều hành sẽ mang đến nhiều tính năng thú vị. Nó hỗ trợ đồ họa mới API Vulkan của Khronos giúp tăng cường trải nghiệm chơi game di động. Ngoài ra, mã nguồn mở Crosswalk sẽ làm cho trải nghiệm web mượt mà hơn.

Phiên bản Tizen 3.0 cũng hỗ trợ cho CPU Intel, ARM 64-bit. Người dùng có thể điều khiển thiết bị thông qua S Voice. Các tính năng mới dự kiến cũng sẽ xuất hiện trên Samsung Z4. Samsung cũng đã nghiêm túc làm cho Tizen trở nên an toàn hơn. Nhìn chung, Samsung đã thực hiện những cải tiến hữu ích cho Tizen. Dù vậy, nền tảng của Samsung vẫn còn một chặng đường dài để bắt kịp các đối thủ khác trên thị trường.
517Vote
43Vote
311Vote
213Vote
17Vote
3.251
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.