Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao

03 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 17084)
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã nộp đơn xin phép của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) để thử nghiệm công nghệ “truyền tải dữ liệu băng thông rộng từ các xe đua đến các trung tâm dữ liệu của đội đua được đặt cố định hay di động”.

Được biết, tất cả thử nghiệm sẽ diễn ra vào mùa hè 2017, tại 4 sự kiện của NASCAR ở Tennessee, Michigan, Nam Carolina và Virginia. Đơn xin phép của Google đã được nộp cho FCC và được Ủy Ban đánh giá cao. Hiện vẫn có rất ít thông tin về loại công nghệ không dây mới, ngoài việc nó sẽ hoạt động trên dải tần số từ 3400 MHz đến 3600 MHz.


Các tay đua NASCAR có thể sử dụng công nghệ mới để kiểm tra dữ liệu và liên lạc với tốc độ cao. Ngoài ra, công nghệ cũng có thể được sử dụng để theo dõi các chức năng quan trọng của xe như áp suất lốp xe, hoặc nhiệt độ động cơ… Google hiện đang phát triển xe tự lái nên cuộc thử nghiệm sẽ rất có lợi cho hãng. Hiện Google chưa đưa ra bình luận về thông tin. Các tin tức mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.