Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao

03 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 17180)
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã nộp đơn xin phép của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) để thử nghiệm công nghệ “truyền tải dữ liệu băng thông rộng từ các xe đua đến các trung tâm dữ liệu của đội đua được đặt cố định hay di động”.

Được biết, tất cả thử nghiệm sẽ diễn ra vào mùa hè 2017, tại 4 sự kiện của NASCAR ở Tennessee, Michigan, Nam Carolina và Virginia. Đơn xin phép của Google đã được nộp cho FCC và được Ủy Ban đánh giá cao. Hiện vẫn có rất ít thông tin về loại công nghệ không dây mới, ngoài việc nó sẽ hoạt động trên dải tần số từ 3400 MHz đến 3600 MHz.


Các tay đua NASCAR có thể sử dụng công nghệ mới để kiểm tra dữ liệu và liên lạc với tốc độ cao. Ngoài ra, công nghệ cũng có thể được sử dụng để theo dõi các chức năng quan trọng của xe như áp suất lốp xe, hoặc nhiệt độ động cơ… Google hiện đang phát triển xe tự lái nên cuộc thử nghiệm sẽ rất có lợi cho hãng. Hiện Google chưa đưa ra bình luận về thông tin. Các tin tức mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.