Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao

03 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 17220)
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã nộp đơn xin phép của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) để thử nghiệm công nghệ “truyền tải dữ liệu băng thông rộng từ các xe đua đến các trung tâm dữ liệu của đội đua được đặt cố định hay di động”.

Được biết, tất cả thử nghiệm sẽ diễn ra vào mùa hè 2017, tại 4 sự kiện của NASCAR ở Tennessee, Michigan, Nam Carolina và Virginia. Đơn xin phép của Google đã được nộp cho FCC và được Ủy Ban đánh giá cao. Hiện vẫn có rất ít thông tin về loại công nghệ không dây mới, ngoài việc nó sẽ hoạt động trên dải tần số từ 3400 MHz đến 3600 MHz.


Các tay đua NASCAR có thể sử dụng công nghệ mới để kiểm tra dữ liệu và liên lạc với tốc độ cao. Ngoài ra, công nghệ cũng có thể được sử dụng để theo dõi các chức năng quan trọng của xe như áp suất lốp xe, hoặc nhiệt độ động cơ… Google hiện đang phát triển xe tự lái nên cuộc thử nghiệm sẽ rất có lợi cho hãng. Hiện Google chưa đưa ra bình luận về thông tin. Các tin tức mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.