Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao

03 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 17297)
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã nộp đơn xin phép của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) để thử nghiệm công nghệ “truyền tải dữ liệu băng thông rộng từ các xe đua đến các trung tâm dữ liệu của đội đua được đặt cố định hay di động”.

Được biết, tất cả thử nghiệm sẽ diễn ra vào mùa hè 2017, tại 4 sự kiện của NASCAR ở Tennessee, Michigan, Nam Carolina và Virginia. Đơn xin phép của Google đã được nộp cho FCC và được Ủy Ban đánh giá cao. Hiện vẫn có rất ít thông tin về loại công nghệ không dây mới, ngoài việc nó sẽ hoạt động trên dải tần số từ 3400 MHz đến 3600 MHz.


Các tay đua NASCAR có thể sử dụng công nghệ mới để kiểm tra dữ liệu và liên lạc với tốc độ cao. Ngoài ra, công nghệ cũng có thể được sử dụng để theo dõi các chức năng quan trọng của xe như áp suất lốp xe, hoặc nhiệt độ động cơ… Google hiện đang phát triển xe tự lái nên cuộc thử nghiệm sẽ rất có lợi cho hãng. Hiện Google chưa đưa ra bình luận về thông tin. Các tin tức mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Năm 2019
Luật về quyền sửa chữa của người dùng đối với thiết bị họ đã mua là vấn đề luôn giành được sự quan tâm của nhiều công ty công nghệ, đặc biệt là Apple. Họ thực hiện nhiều nỗ lực vận động để dự luật không được thông qua. Ngoài ra, hãng còn tăng cường thêm các phần cứng để việc tự sửa chữa trở nên khó khăn hơn, chẳng hạn như cách đây không lâu, Apple cho biết các máy Mac mới sẽ được bổ sung con chip bảo mật T2 để ngăn việc tự sửa chữa.
27 Tháng Tư 2019
Thực tế, các ứng dụng quiz không có tội, chỉ là các lập trình viên đã lợi dụng nó để thu thập thông tin của người dùng (và người dùng hoàn toàn tự nguyên đưa thông tin hoặc cho phép ứng dụng truy cập hồ sơ Facebook của mình). Bản thân Facebook cũng không có đủ chính sách và biện pháp để hạn chế điều đó, trước đây hãng còn mở quyền cho ứng dụng lấy được cả thông tin từ bạn bè của người dùng nên ảnh hưởng mới nghiêm trọng.
27 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Apple thông báo sẽ thu hồi và đổi mới một số lượng nhỏ đầu cắm sạc 3 chấu – phụ kiện bán kèm theo iPhone và Mac ở Hong Kong, Singapore và Anh từ năm 2003 đến 2010 vì nó có thể bị nứt và rò điện làm ảnh hưởng tới người dùng.
26 Tháng Tư 2019
Theo thủ tướng New Zealand Jacinda Arden, bà và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sẽ tổ chức hội nghị để thảo luận về cách chấm dứt hoạt động cực đoan trên mạng xã hội sau hàng loạt vụ tấn công khủng bố gần đây. Tháng 03/2019, video vụ thảm sát hơn 50 người tại nhà thờ Christchurch đã được livestream trên Facebook và chia sẻ trên YouTube, Twitter cũng như các nền tảng khác. Các công ty bị chỉ trích dữ dội vì không ngăn chặn được việc lan truyền video tiêu cực.
26 Tháng Tư 2019
Tai tiếng về chế độ làm việc hà khắc 996 của các công ty công nghệ Trung Quốc đã vươn ra ngoài thế giới khi trong tháng 03/2019, một dự án có tên 996.ICU được khởi tạo trên trang web chia sẻ mã nguồn GitHub, mới được Microsoft mua lại. Và để cho thấy sự ủng hộ của mình, một nhóm nhân viên Microsoft đã lên tiếng yêu cầu công ty ủng hộ hoạt động phản đối trực tuyến.
26 Tháng Tư 2019
CEO của Wing, James Ryan Burgess cho biết: “Đây là khoảnh khắc tuyệt vời đối với chúng tôi khi được FAA cấp phép sử dụng công nghệ máy bay không người lái vào mục đích thương mại.” Ông cho biết quyết định của FAA không chỉ là thành công đối với Wing, mà còn với cả ngành công nghiệp drone.