Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao

03 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 16837)
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Google Hợp Tác Với NASCAR Thử Nghiệm Công Nghệ Kết Nối Tốc Độ Cao
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã nộp đơn xin phép của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) để thử nghiệm công nghệ “truyền tải dữ liệu băng thông rộng từ các xe đua đến các trung tâm dữ liệu của đội đua được đặt cố định hay di động”.

Được biết, tất cả thử nghiệm sẽ diễn ra vào mùa hè 2017, tại 4 sự kiện của NASCAR ở Tennessee, Michigan, Nam Carolina và Virginia. Đơn xin phép của Google đã được nộp cho FCC và được Ủy Ban đánh giá cao. Hiện vẫn có rất ít thông tin về loại công nghệ không dây mới, ngoài việc nó sẽ hoạt động trên dải tần số từ 3400 MHz đến 3600 MHz.


Các tay đua NASCAR có thể sử dụng công nghệ mới để kiểm tra dữ liệu và liên lạc với tốc độ cao. Ngoài ra, công nghệ cũng có thể được sử dụng để theo dõi các chức năng quan trọng của xe như áp suất lốp xe, hoặc nhiệt độ động cơ… Google hiện đang phát triển xe tự lái nên cuộc thử nghiệm sẽ rất có lợi cho hãng. Hiện Google chưa đưa ra bình luận về thông tin. Các tin tức mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
515Vote
40Vote
30Vote
24Vote
13Vote
3.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.