Nokia 8 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 06/2017

03 Tháng Năm 201711:00 CH(Xem: 18829)
Nokia 8 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 06/2017
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, nguồn tin thân cận với HMD Global tại Ấn Độ cho biết bộ 3 smartphone Nokia 3, Nokia 6 và Nokia 5 sẽ ra mắt thị trường trong tháng 06/2017. Cả 3 chiếc smartphone mới mang thương hiệu Nokia đều sẽ chạy trên nền tảng Android và thuộc phân khúc tầm trung.

Ngoài ra, theo thông tin từ Pocketnow, cùng với bộ 3 mới, còn có Nokia 8 cũng sẽ có mặt trong tháng 06/2017. Đã có rất nhiều nguồn tin cho rằng Nokia sẽ ra mắt một chiếc smartphone cao cấp, đó có thể là Nokia 8 hoặc Nokia 9.

Nokia 8 được đoán là sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 821 cùng với RAM 4 GB, hoặc vi xử lí Snapdragon 835 cùng RAM 6 GB. Hoặc là người dùng có thể tùy chọn giữa 2 phiên bản vi xử lí khác nhau của Qualcomm, và cả tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, có thể mở rộng đến 256 GB qua khe cắm thẻ microSD.

Nokia 8 có thể sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel, camera sau 24 MP dùng ống kính Carl Zeiss, có hỗ trợ OIS và Super EIS. Camera trước có độ phân giải 12 MP cùng hệ thống loa kép. Hiện tất cả thông tin chỉ mới là các ý kiến dự đoán. Những thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm có thể.
536Vote
42Vote
38Vote
210Vote
12Vote
458
Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Năm 201711:58 CH
Khách
Nếu 4 góc cạnh nhọn mà bo tròn một chút thì tuyệt vời. Điện thoại nào có cạnh dọc và ngang vuông lúc nào cũng đẹp hơn cạnh tròn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.